Li tie không quên cuốn sách!Khi huấn luyện viên bóng đá quốc gia đến thăm giáo viên

Trong ngành thể thao Trung Quốc, ngay cả khi các lớp bóng đá quốc gia tồi tệ hơn, nó khá quan tâm đến người dân Trung Quốc.Li Tie đã tiếp quản đội bóng đá quốc gia khi còn là một chàng trai trẻ, và nó đã hết chỗ cho anh ta.Tuy nhiên, mặc dù mùa xuân Breeze tự hào về Horseshoe -Whorseshoe, anh ta đang ở trong thời gian của sự nghiệp đang lên, nhưng anh ta đã không quên cuốn sách của mình.

Ngày 13 tháng 2, giờ Bắc Kinh, là ngày thứ hai của lịch âm. Ngày này là một ngày tốt cho người thân trong người dân. Vì tình hình đặc biệt trong năm nay, nhiều cư dân mạng không có thời gian đến thăm người thân, nhưng may mắn thay, Li Tie đã trở về quê nhà sau khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Vào ngày này, anh ấy đã cập nhật một tiểu bang trên phương tiện truyền thông xã hội: vào ngày thứ hai của mỗi năm, miễn là ở Thẩm Dương, tôi sẽ đưa con tôi đến gặp Zhang Dao! Ban phước cho sức khỏe tốt của Zhang Dao! Mọi thứ diễn ra!

Zhang Yin là giáo viên của Li Tie. Ông già cũng là một người nổi tiếng trong ngành bóng đá Trung Quốc năm đó, và đã tạo ra Liao Xiaohu, người đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ cũ. Ý nghĩa lớn nhất của ông già đối với bóng đá Trung Quốc không chỉ là nuôi dưỡng các môn đệ như Li Tie, mà còn là ông đã cúi đầu huấn luyện thanh thiếu niên và giữ lại các loài lửa cho bóng đá Trung Quốc.

Ngày nay, Zhang Yin và Xu Genbao đã già, nhưng ảnh hưởng của họ đối với việc đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc rất sâu sắc, truyền cảm hứng cho nhiều người tiếp tục tham gia vào dự án cơ bản của giới trẻ này. Li Tie than thở: Sự phát triển của bóng đá Trung Quốc có thể được cải thiện ở nhiều khía cạnh, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là cần một số lượng lớn huấn luyện viên trẻ có trách nhiệm như Zhang Dao!

Li Tie, người đã rời khỏi vị trí của mình, không thể quên cuốn sách của mình, nhớ đến thăm giáo viên và báo cáo với người già của mình để báo cáo bóng đá Trung Quốc, điều đó cho thấy Zhang Yin không thấy đệ tử Li sai. Ông cũng làm cho khái niệm bóng đá Trung Quốc được thừa hưởng sâu sắc. Hơn nữa, giáo viên của Li Tiezun cũng là một hình mẫu tốt cho những người quốc tế trẻ tuổi. Cho dù bạn kiếm được bao nhiêu tiền hay bạn kiếm được bao nhiêu, đừng quên giáo viên của bạn!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH