Li tie không thể làm điều đó, tôi không muốn trả tiền nếu bóng đá quốc gia không đủ điều kiện?

Gần đây, bóng đá Trung Quốc đã đạt được một số tiến bộ, nhưng Trung Quốc vẫn còn rất xa so với các đội bóng đá ở các quốc gia khác.Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã không thể đăng ký tại Trung Quốc và tổ chức các chương trình sơ bộ World Cup, điều này khiến nhiều người hâm mộ hối tiếc.Nếu bạn chơi ở nước ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.Chỉ là thời gian cách ly hiện tại đã mất quá nhiều thời gian đào tạo.Người hâm mộ Zhiyi, nhìn vào tình trạng tồi tệ của đội bóng đá quốc gia, không còn có thể đứng vững.Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nói: Nếu Li Tie không thể làm điều đó, nếu đội bóng đá quốc gia không đủ điều kiện, tôi sẽ không trả tiền.

Người hâm mộ Zhiyi luôn dám nói, và đã hình thành phong cách kiên quyết này từ thời thơ ấu. Kỷ lục của bóng đá Trung Quốc thực sự xấu. Sau khi Li Tie phục vụ như một huấn luyện viên bóng đá Trung Quốc, tình hình được cải thiện, nhưng thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu, và sau đó trở lại trạng thái tồi tệ hơn. Theo quan điểm của người hâm mộ Zhiyi, lý do chính khiến đội bóng đá quốc gia không xuất hiện là LI Tie đã nhìn vào đội hình của đội và có được tài nguyên một mình. Đội này có lẽ là người mạnh nhất trong mười năm qua.

Để cho phép đội này có được nguồn lực tốt để chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu, Hiệp hội bóng đá thậm chí đã đình chỉ giải đấu và giới thiệu các cầu thủ nhập tịch. Những nỗ lực này hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện và đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, hiệu suất của đội bóng đá quốc gia thực sự rất tiếc cho những nỗ lực của hiệp hội bóng đá cho nó và đầu tư tập trung vào các tài nguyên này là rất hiệu quả. Bây giờ nhóm bóng đá quốc gia được xếp thứ năm, và khả năng đủ điều kiện là rất nhỏ. Người hâm mộ Zhiyi thực sự có đủ thành tích của đội bóng đá quốc gia.

Người hâm mộ Zhiyi đã từng là một cầu thủ bóng đá rất giỏi ở Trung Quốc và anh ấy có hai bàn chải trong tay. Tuy nhiên, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia rất khó thay đổi và việc thay thế huấn luyện viên trưởng có thể không thể cải thiện đội bóng đá quốc gia. Như đã nói, đóng băng ba feet, không phải một ngày lạnh. Nếu đội bóng đá quốc gia thực sự trở nên tốt hơn, nó phải được thay đổi về cơ bản.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH