Li tie khăng khăng đòi lại một người tại đội bóng đá quốc gia

Là một cầu thủ mà nhiều người hâm mộ thích rất nhiều, Tan Long đã ghi được hai bàn thắng tuyệt vời trong trận đấu ấm áp giữa đội bóng đá quốc gia và Shanggang. Màn trình diễn tuyệt vời của Tan Long đã trở thành anh hùng chính của đội bóng đá quốc gia 4-1 để giành chiến thắng Hồng Kông. Mọi người đều cảm thấy rằng là một người chơi ở Trung Quốc, mọi người đều có thể trở thành một quý ông quan trọng trong cuộc thi cho đất nước. Essence Tan Long rất hy vọng sẽ dựa vào màn trình diễn hai lần của Sai Mei ấm áp này để trực tiếp khóa vị trí của một tiền đạo chính trong Li Tieguo.

Tan Long thuộc về cầu thủ của Dajie trong bóng đá Trung Quốc. Anh ấy đã không chơi ở giải đấu trong nước và chỉ có thể đến Liên đoàn Hoa Kỳ để chơi. Tan Long cũng trở lại Super League một lần ở giữa và có một trải nghiệm ngắn ngủi ở Yiteng ở Cáp Nhĩ Tân. Tan Long chơi qua đội Harbin, và màn trình diễn của anh ấy rất tầm thường. Người hâm mộ Cáp Nhĩ Tân được coi là một nhóm nhập khẩu song song. Vì vậy, sau khi Cáp Nhĩ Tân được chuyển đến Trung Quốc A, Tan Long trở lại Liên đoàn Hoa Kỳ. Ban đầu, người hâm mộ nghĩ rằng Tan Long gặp khó khăn khi đến Super League Trung Quốc để chơi. Sau khi giới thiệu Tan Long, Changchun Yatai đã cho anh một trách nhiệm nặng nề. Sự tin tưởng đầy đủ của Yatai đã khiến Tan từ lâu đã mở ra sự bùng phát đầu tiên của Super League.

Khi màn trình diễn của Tan Long ở Yatai ngày càng nổi bật hơn, anh đã thu hút sự chú ý của đội bóng đá quốc gia. Khi đội bóng đá quốc gia chiến đấu ở Trung Quốc thứ hai, anh được chơi bởi lực lượng chính. Khi màn trình diễn của Tan Long ở Yatai và đội bóng đá quốc gia dần dần bước vào một cõi tốt, anh gặp phải sự bối rối khi hạ cấp của Yatai. Yatai hạ cấp xuống Zhongjia mùa trước. Để trả nợ cho Meta của Yatai, Tan Long vẫn từ chối một số hợp đồng trả lương cao của đội Super League. Tan Long hy vọng sẽ giúp Yatai hoàn thành nhiệm vụ vượt qua mùa trước, và kết quả là, Yatai đã thua trận trong vòng thua cuối cùng. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. May mắn thay, số phận của Tan Long trong đội tuyển quốc gia không bị ảnh hưởng. Sau khi huấn luyện đội bóng đá quốc gia, Li Tie đã tuyển dụng Tan Long trong quá trình đào tạo. Khi Tan Long chơi Cup Đông Á thay mặt cho đội tuyển chọn của Li Tieguo, anh ấy đã có một màn trình diễn đáng chú ý và là người năng động nhất trên sân. Lần này, Tan Long ban đầu được đặt trên băng ghế dự bị bởi Li Tie, nhưng Luo Guofu đã buộc phải kết thúc trò chơi do chấn thương sau khi chơi 29 phút sau khi mở màn. Trong trường hợp này, Tan Long ra khỏi băng ghế dự bị và dàn dựng chương trình tốt thứ hai của Mei Kai. Hy vọng rằng khi Tan Long đại diện cho các sơ bộ của đội bóng đá thế giới trong tương lai, anh ấy có thể tiếp tục trạng thái mục tiêu và giúp đội tuyển quốc gia hoàn thành một chương trình tốt.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH