LI Tie là gần để ra khỏi lớp! Khai sáng của việc lựa chọn đẹp trai trong đội bóng đá quốc gia

 Đối với bóng đá Trung Quốc, giáo viên nước ngoài có mối quan hệ giữa các cá nhân tương đối đơn giản hơn. Khả năng lựa chọn con người, việc làm, vũ khí và mảng của họ rất có thể bị xáo trộn bởi các yếu tố khác.

 Li Tie đã chủ động từ chức từ huấn luyện viên bóng đá quốc gia, và đội bóng đá nam Trung Quốc đã thay đổi huấn luyện viên thành hội đồng quản trị. Tuy nhiên, sự cố cà vạt Li là đúng và sai đã biến mất, nhưng sương mù rất nặng. Nhiều sự thật của sự thật cần được xác nhận bởi thời gian.

 Li Tie được dạy bởi đội bóng đá quốc gia đang trên bờ vực của 12 trận đầu, và bốn năm của bóng đá Trung Quốc đã chờ đợi một giấc mơ khác. Li Tie ra khỏi lớp tại đội bóng đá quốc gia cần được truyền cảm hứng và cảnh báo trong một bản tóm tắt kịp thời, nghiêm túc và sâu sắc cho bóng đá Trung Quốc.

 Vào cuối năm 2019, Lippi đã từ chức và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bắt đầu cạnh tranh cho các huấn luyện viên mới. Trong số ba người, giọng nói của Li Xiaopeng là cao nhất, nhưng sự sẵn sàng của Li Tie là mạnh nhất. Cuối cùng, trong bài phát biểu, Li Tie đã chuyển các nhà lãnh đạo của hiệp hội bóng đá và giành được sự ưu ái.

 Tuy nhiên, chiến thắng của Li Tie đã đầy tranh cãi, và văn phòng cấp trên của anh đã hạ thấp ngưỡng của huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tu Shuai.

 Trước khi LI Tie, mặc dù hai huấn luyện viên, Zhu Guanghu và Gao Hongbo, cũng không rời khỏi lớp vì kết quả huấn luyện kém, họ đã có một dòng tiêu chuẩn cao khi họ làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Người lãnh đạo của những người giỏi nhất.

 Zhu Guanghu đã lãnh đạo đội Thâm Quyến Jianlibao giành chức vô địch Super League 2004, và chỉ là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia năm 2005; Gao Hongbo cũng đã lãnh đạo Changchun Yatai giành chiến thắng Super League năm 2007, và chỉ là một trong số Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và trở thành huấn luyện viên của đội Trung Quốc. Nước hoa

 Tuy nhiên, khoảng cách giữa vị trí trên của Li Tie và khoảng cách giữa hai người tiền nhiệm là quá lớn. Mặc dù ông đã học hai năm ở Quảng Châu Evergrande với Lippi và Canavaro, Li Tie không có kết quả tốt với tư cách là một huấn luyện viên trưởng. Sau khi từ chức khỏi Evergrande, Li Tie đã chọn con trỏ của đội Hạnh phúc Huaxia Huaxia của đội Zhongjia vào tháng 7 năm 2015, và dẫn dắt đội bóng thành công.

 Sau Chong Chao, Huaxia Huaxia vui vẻ tuyển dụng những người lính mua ngựa. Năm quốc tế Agrentine nước ngoài, Ravich, Cattiwa, Greyvi, đội trưởng đội tuyển quốc gia Cameroon Mobia, Lumham của bang Thổ Nhĩ Kỳ Giới thiệu 8 AIDS nội bộ mạnh mẽ được coi là con ngựa đen cạnh tranh nhất trong năm đó. Thời gian chuyển nhượng mùa hè đã giới thiệu Slaise tốt nhất (nghĩa là Luo Guofu), nhưng Li chỉ được huấn luyện trong hơn một nửa các mùa, và sau đó các lớp kém buộc phải kết thúc lớp học.

 Vào tháng 11 năm 2017, Li Tie từng là huấn luyện viên trưởng của Wuhan Zhuoer, một đội bóng khác của Trung Quốc, đã dẫn dắt đội bóng thành công vào năm 2018, và giành vị trí thứ sáu trong Super League 2019 năm 2019. Tại FA Cup, vào năm 2016, 2018 Và năm 2019, Li Tie đã dẫn dắt đội tổ chức hai vòng du lịch hai lần, chỉ có hai vòng chơi cùng một lúc. Kết quả tốt nhất là top 32.

 Tóm tắt thành tích huấn luyện của Li Tie, và đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc đến Hà Hà Huaxia (nửa mùa) và Wuhan Zhuoer (một mùa), Super League đã thành công. Kết quả tốt nhất của ba FA Cup không vượt quá 32.

 Đây là tất cả những kinh nghiệm huấn luyện và thành tích của Li Tie trước khi làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Họ không phải là kinh nghiệm trở nên rực rỡ cũng như huấn luyện, nhưng cuối cùng anh ấy đã trở thành huấn luyện viên được nhiều nhất trong lịch sử trong đội tuyển quốc gia.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH