Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia?4 trở lại tuyệt vời

Sau khi đội bóng đá nam thua Việt Nam, áp lực của dư luận ngày càng lớn hơn.Đừng nhìn vào cơn bão hiện tại, nhưng miễn là có một cầu chì, cơn bão của dư luận ngay lập tức quay trở lại.Không có gì lạ khi người hâm mộ không hài lòng với bóng đá quốc gia, hiệu suất của họ thực sự không thể chấp nhận được.Không bắt buộc phải đạt được bất kỳ tiến bộ lớn nào trong bóng đá nam, và bây giờ chỉ yêu cầu không rút lui đã trở thành một thứ xa xỉ.Đội bóng đá nam không thể hiện tinh thần thể thao cảm động hoặc không có kết quả thuyết phục.Người hâm mộ thậm chí không thể nghĩ ra lý do cho bóng đá nam.

Gần đây, đội bóng tốt hơn thứ 4 của đội bóng đá nam cho biết trong một hoạt động phỏng vấn kết nối rằng tất cả họ đều hy vọng sẽ giúp đội bóng đá nam Trung Quốc giành Cup châu Á. Hiện tại, họ đã không đạt được sự hợp tác với các đội khác. Luo Guofu nói rằng anh ấy đã chờ đợi lời đề nghị của câu lạc bộ Trung Quốc, và anh ấy hy vọng rằng Li Tie sẽ trở lại với Huấn luyện viên. Cả bộ đôi Exsson, Alan và Fisan cũng bày tỏ mong muốn trở về Trung Quốc để chơi, nhưng vì nhiều lý do, họ đã không trở lại. Bốn cầu thủ nhập tịch trước đây đã chấm dứt hợp đồng với Câu lạc bộ Trung Quốc vì các vấn đề về lương. Trong hai năm qua, vấn đề truy thu các khoản nợ bóng đá của nam giới là rất nghiêm trọng. Ngay cả mức lương của người chơi nhập tịch cũng không thể được đảm bảo được thanh toán đúng hạn. Mức lương của những người chơi nhập tịch là rất cao, và câu lạc bộ không cần phải từ bỏ các cầu thủ địa phương để giữ cho các cầu thủ nhập tịch. Từ bỏ các cầu thủ nhập tịch sẽ làm giảm áp lực vốn của câu lạc bộ. Do đó đất nước của bạn.

Huấn luyện viên của đội bóng đá nam vẫn là Li Xiaopeng. Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, Li Xiaopeng được lệnh trở thành huấn luyện viên của bóng đá nam. Sau mười hai giải đấu, nhiệm vụ của Li Xiaopeng đã kết thúc. Bây giờ bóng đá nam là một khoai tây nóng, người không thoải mái khi tiếp quản. Bây giờ hãy nhớ lại Li Tie có thể là một lựa chọn tốt, nhưng nếu Li Tie vẫn không có nước sau khi nhậm chức, cuối cùng anh ta sẽ được thay thế.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH