Li tie là một kế hoạch chuẩn bị tốt cho năm

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho năm 2021. Để đáp ứng với những thay đổi có thể và chuẩn bị các kế hoạch cụ thể. Trừ khi các yếu tố khách quan không kháng cự, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ lợi thế bóng đá gia đình.

Các báo cáo có liên quan cho biết, Chen Yan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã đến Haikou vào ngày 26, và gần như đến người đứng đầu bộ phận quản lý nhà nước của hiệp hội Đội bóng đá, Li Tie, gần như cùng thời kỳ. Điều này được hiểu rằng bóng đá nam quốc gia, bóng đá nam U21 quốc gia, bóng đá nam U19 quốc gia, huấn luyện viên hoặc lãnh đạo đội của đội bóng đá nam U16 quốc gia của hiệp hội, báo cáo năm sau. Kế hoạch chung.

Có hai mục đích chính của chuyến đi của Chen Yiyuan đến Haikou. Đầu tiên là đến thăm Đội Thanh niên Quốc gia U21 và Đội Thanh niên Quốc gia U19, đang được đào tạo ở Haikou, để ban cho họ những phước lành năm mới; Thứ hai là triệu tập đội huấn luyện đội bóng đá nam để tóm tắt công việc hàng năm. Do đó, trong số những người đi cùng anh ta đến Haikou cũng bao gồm, Chen Yongliang, Bộ trưởng Bộ Quản lý Đội bóng đá nam, Zhang He, Phó Bộ trưởng Zhang He, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nam, lãnh đạo đội tuyển quốc gia U16 nam Shao Jiayi, và Bộ phận quản lý đội tuyển quốc gia Hầu hết các nhân viên.

Theo bộ phận lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan trực tiếp quản lý đội ngũ các đội bóng đá nam quốc gia ở tất cả các cấp. Vào buổi sáng ngày 27, Chen Yiyuan đã triệu tập 4 huấn luyện viên hoặc lãnh đạo quốc gia để tổ chức một hội nghị công việc đặc biệt để lắng nghe bản tóm tắt công việc của 4 đội trong năm nay và các đội của mỗi đội vào năm tới. Do huấn luyện viên trưởng nam U16, Antonio Tây Ban Nha đã trở về Tây Ban Nha để nghỉ phép, vì vậy đó là trưởng nhóm Shao Jiayi thay mặt cho đội.

Trong số bốn đội tuyển quốc gia, việc chuẩn bị đội bóng đá nam quốc gia tương đối khẩn cấp, và nhiệm vụ thậm chí còn quan trọng hơn, vì vậy nó cũng được quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đánh giá cao. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia chỉ tổ chức 4 tập trong năm nay. Để chuẩn bị cho nửa sau của trò chơi 40, Li Tie đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho năm 2021 của bóng đá nam, và có những kế hoạch cụ thể cho những thay đổi có thể xảy ra. Nếu cuộc thi thứ 40 có thể bắt đầu hai vòng thi vào tháng 3 và tháng 6 vào năm tới theo kế hoạch của AFC, có những kế hoạch chi tiết; Nếu tác động của dịch vào tháng 3 năm sau không thể được thực hiện, thì cuộc thi có thể tập trung vào tháng Sáu. Sự kiện này cũng sẽ áp dụng hệ thống trò chơi.

Khi nói đến hệ thống cạnh tranh, việc sắp xếp các trận đấu là rất quan trọng. Đánh giá từ tình huống được báo cáo bởi các bên trước, ngay cả khi hệ thống cạnh tranh này được thông qua trong nửa sau của thập niên 40, đội Trung Quốc, ban đầu sở hữu 3 điều kiện và 1 điều kiện, tự nhiên sẽ không dễ dàng từ bỏ lợi thế nhà. Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ cố gắng sắp xếp cuộc thi ở Trung Quốc. Tất nhiên, tiền đề của việc thực hiện các kế hoạch như vậy là các thỏa thuận cạnh tranh phải đáp ứng chặt chẽ các quy định phòng ngừa dịch bệnh trong nước.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH