Làn sóng thế giới đã nhiều lần cứu bóng đá quốc gia Evergrande, anh chưa bao giờ đá Cup châu Á

Đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã công bố danh sách 24 Đại hội Nhân dân của vòng loại World Cup và Maldives vào năm 2022. Huang Bowen và Xie Pengfei đã bị mất vào giây phút cuối cùng.Tôi tin rằng tất cả mọi người đều rất ngạc nhiên cho sự thất bại của Evergrande Midway Huang Bowen.Thất bại của Huang Bowen không phải là một khả năng cá nhân.Cuộc bầu cử của ông chủ yếu xem xét các chiến thuật của trò chơi và việc xây dựng dài hạn của đội tuyển quốc gia.Theo phóng viên Zhao Yu, danh sách này được Lippi đặt ra sau khi được đào tạo ngày hôm nay.Lựa chọn của Huang Bowen và Xie Pengfei chủ yếu là do các vấn đề về tình trạng.Huang Bowen đã trở lại câu lạc bộ để báo cáo và trở lại đào tạo.

Năm 2008, lần đầu tiên Huang Bowen được chọn cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc về gian lận. 11 năm đã trôi qua. Huang Bowen đã trở thành một cựu chiến binh 32 -y, và con đường bóng đá của Huang Bowen cũng là một sai lầm. Năm 1987, Huang Bowen sinh ra ở Xinkai, Thành phố Changsha, tỉnh Hunan, một khu vực ký túc xá mới của Arsenal số 1103, chỉ có hơn 30 mét vuông, thấp, hẹp, ngắn và nhỏ. Vào thời điểm đó, cả hai cha mẹ đều bị sa thải. Bất chấp cuộc sống khó khăn, gia đình của Huang Bowen vẫn hạnh phúc.

Vào sinh nhật lần thứ 6, Huang Bowen muốn học chơi bóng rổ. Là một món quà sinh nhật, cha anh dự định sẽ giúp con trai thực hiện ước mơ của mình. Anh đưa con trai đến trường thể thao Helong để đăng ký thi, nhưng tại thời điểm đó, đội bóng rổ chỉ yêu cầu một đứa trẻ 8 tuổi. Giấc mơ của Huang Bowen đã ở đó. Bên ngoài, dưới sự giới thiệu của người thân, anh ta trong nháy mắt của huấn luyện viên bóng đá Liang Huixang, vì vậy Huang Bowen đã thay đổi bóng đá của mình. Để tạo điều kiện cho việc thực hành bóng đá, Huang Bowen đã đến trường tiểu học Yangtianhu để học. Anh ấy thường được đào tạo lúc 5:30. Anh ấy đã đi đào tạo lúc 3:30. Anh ta thực hành một hoặc hai giờ so với trẻ em bình thường, và thái độ đào tạo rất nghiêm trọng.

Một lần, chiếc xe ba bánh của cha Huang Bowen đột nhiên ngã xuống và đánh vào chân phải của Huang Bowen, gây ra gãy ngón chân thứ hai. Bây giờ, mặt trước của ngón chân này vẫn còn ít hơn, nhưng Huang Bowen chỉ nghỉ ngơi trong 20 ngày và để cha anh ta mang trở lại. Khi anh trở lại sân tập, huấn luyện viên Liang Huixiang nhớ lại: anh khăng khăng đòi tập luyện, nhưng chân phải không thể chạm bóng. Tôi chỉ yêu cầu anh ta luyện tập chân trái. Avin là một người chơi bên phải, nhưng chân trái của anh ấy cũng rất tốt. Đó là cách anh ấy thực hành. từ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH