Lá rơi trở về gốc!

Vào ngày 11 tháng 4, giờ Bắc Kinh, theo Mạng lưới Thị trường Chuyển nhượng Đức đã xác nhận, đội bóng của Quảng Châu, Zhang Linzheng sẽ gia nhập đội Thượng Hải Hồng Kông.Tin tức này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thảo luận về nó.Mọi người đều cảm thấy rằng Zhang Linzheng đến đội Hồng Kông, và đó là một vấn đề nước.Trước hết, Thượng Hải Cảng có một thời gian dài cho trái tim của Zhang Lin, và nó đã được giới thiệu để giới thiệu anh ta nhiều lần.Sau khi vào Thượng Hải Đông Á, Thượng Hải bắt đầu tuyển một con ngựa để mua một con ngựa.Là hậu vệ tốt nhất ở Trung Quốc, Zhang Linzheng được liệt kê một cách tự nhiên là một tuyển dụng phổ biến của Thượng Hải.

Chỉ là Evergrande của Zhang Lin không thiếu tiền và miễn cưỡng để anh ta đi. Do đó, Zhang Linxun đã mời Zhang Linzhang từ ba cảng của cảng Thượng Hải. Cảng Thượng Hải giờ đây có thể nhận được sự chuyển nhượng của Zhang Linzhang, nhờ các vấn đề kinh tế trong nhóm Evergrande. Evergrande đã trong một khoảng thời gian trong thời gian này, và đã thực hiện các điều chỉnh lớn đối với mức lương của người chơi. Evergrande quy định rằng mức lương hàng đầu của đội trong mùa giải mới là 600.000 và chỉ có ba người có thể tận hưởng điều trị này.

Vì vậy, trong trường hợp này, Zhang Linzheng đã thấy thời gian tốt nhất để rời khỏi Evergrande. Zhang Linxuan của Evergrande, người đã là cựu chiến binh và có mức lương hàng năm, không còn ở lại cũng như trước đây. Shanggang lần đầu tiên liên lạc với Zhang Linzhang, để anh ấy tham gia đội một cách suôn sẻ. Zhang Linzheng gia nhập cảng Thượng Hải và cảm thấy rằng người hâm mộ Thượng Hải cảm thấy rễ.

Bản thân Zhang Linzheng là một người chơi xuất sắc đã ra khỏi Thượng Hải Đông Á từ Thượng Hải Đông Á. Anh và Wang Yichao, Lu Wenjun và Cai Huikang thuộc về một nhà lãnh đạo. Zhang Linzhang và giá trị Shanggang được đề cập ở trên là đặc biệt tốt. Mỗi lần cô trở lại Thượng Hải thay mặt cho đội Quảng Châu, cô luôn tìm cách đoàn tụ. Với mối quan hệ này, mọi động thái của Zhang Linzheng ở cảng Evergrande và Thượng Hải, đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH