Lãnh đạo bóng đá quốc gia U17: Đội không làm nhục nhiệm vụ

Khi đội bóng đá nam U17 Trung Quốc giành chiến thắng trong trận chung kết U17 Asian Cup, đó là sự thật, và các thành viên của đội ngũ huấn luyện và đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia U17 ở Sheperton, Úc khó có thể che giấu sự phấn khích bên trong của họ.Nhà lãnh đạo Tong Jie chuyển đến một cuộc phỏng vấn với phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh thông qua điện thoại Việt Nam: Tôi không thể ngủ được!Kết quả cuối cùng là tốt, mọi người đều háo hức bước ra, những giấc mơ trở thành sự thật.Về mặt cạnh tranh hoặc quản lý phòng ngừa dịch bệnh, tất cả các khía cạnh của công việc hiện đang trơn tru và nhóm không làm nhục nhiệm vụ.

Giống như trưởng nhóm Shao Jiayi, người đã lọt vào trận chung kết U20 Asian Cup trong đội bóng đá quốc gia U19, Tong Jie cũng đã thở dài rằng không dễ để đủ điều kiện là trưởng nhóm bóng đá quốc gia U17. Đối với kết quả cuối cùng, Tong Jie nói: Từ sự hình thành của đội này cho đến ngày hôm nay, mọi người luôn duy trì mong muốn và sự tự tin của vòng loại. Ở đây, tôi chân thành hy vọng rằng những cầu thủ trẻ này có thể có cơ hội tham gia trận chung kết, nghĩa là, để thể hiện bản thân ở giai đoạn cao hơn. Cơ hội hoặc nền tảng có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của họ. Tôi nghĩ rằng sau những nỗ lực quá dài, cuối cùng nó đã đạt được các mục tiêu của giai đoạn này, điều này thực sự không dễ dàng. Những nỗ lực này đã được chứng minh là đáng giá sau khi thực hành. Mọi người trong nhóm của chúng tôi tự hào là một thành viên tập thể. Chúng tôi cũng rất vui mừng được hoàn thành nhiệm vụ đủ điều kiện.

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, việc quản lý bóng đá quốc gia U17 trong nước ngoài, đặc biệt là phòng ngừa dịch bệnh, cũng phải đối mặt với các xét nghiệm nghiêm trọng. Về vấn đề này, Tong Jie kết luận rằng về mặt cạnh tranh hoặc quản lý phòng ngừa dịch bệnh, tất cả các khía cạnh của công việc hiện đang suôn sẻ. Có thể nói rằng chuyến thăm của chúng tôi sẽ không bị sỉ nhục lần này.

Theo kế hoạch, U17 đã rời khỏi khách sạn thường trú vào lúc 6 giờ sáng ngày 10 tháng 10 (3 giờ sáng Bắc Kinh vào ngày 10 của Bắc Kinh). Điều này là do nhóm sẽ trở về Trung Quốc từ Sydney vào buổi trưa ngày 12 tháng 10, giờ địa phương và sẽ bay đến Quảng Châu vào lúc 6 giờ tối ngày 12.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH