Lãnh đạo hàng đầu của Super League sẽ trở về châu Âu để huấn luyện!

Hiện tại, bóng đá Trung Quốc vẫn chưa được nới lỏng bởi giới hạn lương. Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc đạt được thành công cuối cùng của trận đấu thứ 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dường như không dễ dàng thay đổi các chính sách hiện có của mình. Super League Trung Quốc cũng sẽ nhường chỗ cho đội bóng đá quốc gia trong giai đoạn 12, điều này cũng khiến Super League bị phân mảnh. Trong bối cảnh này, Super League đã liên tục báo cáo tin tức rằng các siêu sao lớn và thậm chí các huấn luyện viên lớp thế giới rời đi. Một vài ngày trước, FOTMAC truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã tiết lộ rằng nhà lãnh đạo thời trang 52 -yar -old sẽ trở về châu Âu!

Đây là huấn luyện viên nổi tiếng của người Croatia Bilich, người hiện đang huấn luyện Bắc Kinh Guoan. Trước đó, anh đã huấn luyện West Brown và huấn luyện đội tuyển quốc gia Croatia. Ông có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Vào đầu năm nay, anh đã chọn Super League Trung Quốc. Bắc Kinh Guoan, Bắc Kinh Guoan, tôi đã mở sự nghiệp huấn luyện Super League Trung Quốc của riêng mình. Tuy nhiên, kết quả của bốn vòng đầu tiên của Bắc Kinh Guoan không dám khen ngợi. Bilic gặp phải vấn đề không hài lòng và thích nghi với đất và nước. Đội chỉ có thể được xếp hạng thứ 10 trong giải đấu trong thời gian này!

Hôm nay, Super League đã trải qua một thời gian dài không liên tục, và cửa sổ chuyển nhượng mùa hè sẽ trở lại. Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ Fotmac và Fanatik đã xác nhận rằng huấn luyện viên Bilic của Bắc Kinh Guoan đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Fedbache siêu khổng lồ của Thổ Nhĩ Kỳ, và hai bên đã trao đổi đàm phán trong gần 10 ngày và về nguyên tắc đã đạt được thỏa thuận. Theo cách này, huấn luyện viên ngắn hạn của Super League Trung Quốc này sẽ nhanh chóng chia tay Trung Quốc, điều này khiến mọi người cảm thấy đáng tiếc!

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng chủ tịch của người khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Fernebche, Ali Cage đã ra ngoài và đàm phán với Bilic, và đội đã liên lạc với một số huấn luyện viên nổi tiếng. Cuối cùng, người ta đã xác nhận rằng Bilic là đội mà nhóm muốn ký nhiều nhất. Huấn luyện viên trưởng. Nếu Bilicy rời đi, anh ấy sẽ là một sự mất mát lớn của bóng đá Trung Quốc, bởi vì không có nhiều người đẹp trai thế giới ở Super League, và các huấn luyện viên có thể thành công thành công ở châu Âu sẽ khó khăn hơn để đến Super League Trung Quốc để huấn luyện huấn luyện viên huấn luyện lại!

Mặc dù 4 vòng đầu tiên của 4 vòng kết quả đầu tiên, Bilic đã khiến đội tìm thấy cảm giác. Thế giới bên ngoài cũng mong chờ Guoan có thêm thời gian để làm cho giọng nói của đội thay đổi. Hai năm, nhưng bây giờ anh ấy đang đối mặt với tin tức rời đi! Tôi phải nói rằng Bắc Kinh Guoan không thể để anh ta đi lần này. Rất khó để tìm một huấn luyện viên tốt hơn trong tương lai.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH