Lên đến Premier League và luôn cho thấy năm đội xuất sắc!

Rừng Nottingham và Premier League của Hudsfield đã kết thúc, và Rừng Nottingham đã trở lại Premier League sau 23 năm trôi qua. Họ sẽ được thăng cấp Premier League với Fulham và Bernemouth trong mùa giải 2022-23.

Mỗi mùa, ba đội đã được cải thiện và ba đội bị hạ cấp. Để đảm bảo rằng một đội có thể duy trì một vị trí hàng đầu tại Premier League, tất cả các khía cạnh của câu lạc bộ cần phải trả rất nhiều nỗ lực.

Fulham và Novic được gọi là đội thang máy. Những câu lạc bộ này thường được cải thiện trong mùa giải tới và sau đó hạ cấp. Tại thời điểm này, chúng ta hãy xem các đội ở Premier League và thể hiện thành tích xuất sắc của họ.

5. Sói được thăng chức trong năm 2018

Trong 20 mùa vừa qua, Sói đã được thăng cấp Premier League 3 lần, nhưng đã ở Premier League kể từ năm 2018. Dưới sự lãnh đạo của Nuono, Wolves xếp thứ bảy, xếp thứ 13 một lần và xếp thứ mười trong mùa này Lãnh đạo của Bruno.

Bồ Đào Nha có tác động lớn đến sự thành công gần đây của Wolves. Huấn luyện viên trưởng của họ là người Bồ Đào Nha, và một số cầu thủ của họ cũng là người Bồ Đào Nha. Sau một vài năm cho sân vận động châu Âu, gần đây họ bắt đầu tiến lên.

Nếu không phải là sự suy thoái vào cuối mùa giải, kết quả của họ mùa này sẽ cao hơn. Nếu chúng có thể tiếp tục cải thiện, những con sói sẽ không nguy hiểm trong một thời gian ngắn.

4. Southampton được thăng chức vào năm 2012

Southampton là lực lượng chính của Premier League tại Premier League ở Premier League năm 2012 trước khi Southampton suy giảm năm 2005, và đã chơi được 10 năm tại Premier League năm 2012.

Xếp hạng cao nhất của các Thánh là thứ 6 (mùa 2014-15), và thứ hạng tối thiểu của họ là thứ 17 (mùa 2017-18). Dưới sự lãnh đạo của Pochettino, họ đã đạt được thành công lớn và tham gia thành công bóng đá châu Âu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH