Lòng trung thành của sáu quốc gia lớn trở thành mô hình của Super League

Việc đào tạo mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã kết thúc suôn sẻ.Mặc dù nhiều bàn chân quốc gia tạm thời được bầu vì nhiều lý do, nhưng đôi chân quốc gia trong danh sách bóng đá quốc gia không nhàn rỗi.Trong số đó, không thiếu bước chân quốc gia cho cùng một đội, và lòng trung thành là một mô hình của Super League.

Nhân dịp nắng, Wu XI, người vẫn chọn gia hạn hợp đồng, bất kể đội bóng trong mùa giải mới, hay thậm chí xuống hạng, anh đứng dậy như thế nào.Anh ấy đã chơi 9 năm trong đội, và lần này sẽ chỉ tiếp tục.Nếu không có tai nạn, anh ấy vẫn sẽ nghỉ hưu trong đội.Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia và lĩnh vực trung tâm chắc chắn là tình cảm và xứng đáng được học hỏi từ tất cả các bàn chân quốc gia.

Có hai bàn chân quốc gia đã chơi cho cùng một đội trong 10 năm, cụ thể là đội trưởng R & F của Quảng Châu Tang Miao và đội bóng đá quốc gia hiện tại, Heman, Junmin. Tang Miao đã làm việc chăm chỉ kể từ khi anh xuất hiện trong Super League và nổi tiếng với sự hỗ trợ và thể lực. Anh ấy vừa trở thành đội trưởng và chắc chắn sẽ tiếp tục chơi cho đội. Sau khi kết thúc tiền vệ thánh, sau khi kết thúc sự vắng mặt, anh gia nhập Taishan, Sơn Đông. Anh ấy đã tuân thủ ngày nay, và về cơ bản anh ấy đã không bị quyến rũ bởi các đội mạnh khác trong Super League.

Một tiền vệ khác Zhang Dianzhe đã chơi được 11 năm ở Guoan, rời khỏi nước ngoài trong một thời gian ngắn, và đã đạt được nó trong khóa đào tạo của Wolfsburg. Sau khi trở về Trung Quốc, anh vẫn duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. Ngày nay, anh dự kiến ​​sẽ trở thành tiền vệ bắt đầu của đội bóng đá quốc gia với những lợi thế kỹ thuật, và chính thức mở ra kỷ nguyên nổi bật của bóng đá quốc gia. Đồng thời, người ta hy vọng rằng anh ta sẽ không chuyển giao nữa, sau tất cả, Guoan là nơi phù hợp nhất để anh ta chơi.

Zheng Zheng và Wang Yichao, hai đội bóng đá quốc gia lớn, chắc chắn là đại diện của lòng trung thành. Cả hai đều là những sản phẩm trẻ tuyệt vời của đội. Họ xuất hiện trong đội đầu tiên rất sớm. Sự phát triển hiện tại của Wang Yichao tốt hơn Zheng Zheng. Anh ta là một người bảo vệ trái và phải hiếm. Zheng Zheng có thể xuất hiện của khách. Chúng sẽ trở thành những mảnh cờ quan trọng trong Li Tieyuan. Thời gian của họ cho các câu lạc bộ của họ dự kiến ​​sẽ được làm mới thêm và các quốc gia khác dường như rất khó để bắt kịp.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH