Lõi bóng đá quốc gia 26 -y -y đã xuất hiện lại 1 Sách giáo khoa, Wu Lei cũng có một dấu hiệu để ghi điểm

Khóa đào tạo đầu tiên cho giai đoạn thi đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã cho chúng tôi rất nhiều bất ngờ. Một là nhà nước của Jiang Guang rất lý tưởng. Trong khóa đào tạo, anh thực sự ngăn chặn những người bạn của Evergrande, Exsson, không có tính khí; Thứ hai là Wu Lei đã ghi được khóa đào tạo đầu tiên sau khi trở về Trung Quốc, cho thấy một quốc gia cạnh tranh tốt.

Để chuẩn bị cho Fortune 40 (hiệp hai) vào tháng 6, đội bóng đá quốc gia bắt đầu tập luyện sớm nhất là giữa tháng này. Hôm qua (20 tháng 5), đội bóng đá quốc gia đã đến Tô Châu, nơi đội được tổ chức và bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên của đội. Có lẽ thời gian thật chặt chẽ, và Li Tie đã đến để sắp xếp đội để chiến đấu cho trận đấu. Có thể thấy từ tình huống Exsson, Alan và Yan Junling được chỉ định vào một nhóm lực lượng chính, trong khi Jiang Guangtai, Zhang Yinging và Wu Lei được giao cho một nhóm khác. Nhưng từ hiệu suất thực tế, phía thay thế có vẻ tốt hơn lực lượng chính. Điều này có thể được nhìn thấy từ hai bức ảnh sau đây. Truyền thuyết 1: Ikson có bóng ở giữa. Jiang Guang lần đầu tiên lần đầu tiên phòng thủ. Với lợi thế thể chất và khả năng dự đoán tuyệt vời của mình, anh ấy đã phá vỡ thành công bóng từ chân Exsson, chỉ để lại phía sau sân cỏ. Rất xấu hổ Ex Sen. Một phòng thủ như vậy có thể được gọi là cấp sách giáo khoa. Là huấn luyện viên Li, nó có thể được mô tả như một sự kiểm tra rõ ràng. Như đồng đội của Evergrande, Alan thực sự đã theo dõi một lúc.

TỐC ĐỘ 2: Băng ghế đã bị phá vỡ ở giữa đường. Zhang Yuning đã gửi bóng ở phía trước để gửi một cơn nghẹt thẳng chính xác. Wu Lei đã thành công trong việt vị, và sau đó lấy bóng để nhanh chóng vào khu vực hình phạt. Đối mặt với hàng phòng ngự của Yan Junling, anh ta nắm lấy hai người bảo vệ của đối thủ và hét nhẹ trước khi anh ta ở vị trí.

Một mục tiêu như vậy cho thấy tốc độ tuyệt vời của Wu Lei. Hào quang vẫn còn, và sau cuộc tập trận ở nước ngoài, có vẻ dễ dàng trong việc đào tạo nội bộ như đội bóng đá quốc gia. Có thể thấy rằng tâm lý thư giãn hiện tại của Wu Lei không phải là những gì chúng ta tưởng tượng, và nó bị làm phiền bởi bậc thầy của người Tây Ban Nha. Đây chắc chắn là sự ban phước của đội bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, bởi vì chỉ là đào tạo nội bộ và khóa đào tạo đầu tiên cho đào tạo nhóm, hiệu suất của bàn chân quốc gia là gì, chúng tôi vẫn khó đánh giá cụ thể. Tuy nhiên, từ lớp đào tạo đầu tiên của Wu Lei, và Jiang Guangtai tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của giải đấu, hiện tại đội bóng đá quốc gia này không ít nhất là sự can thiệp từ thế giới bên ngoài, và tâm lý của anh cũng rất thoải mái. Điều này chắc chắn là rất thuận lợi cho họ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH