Messi thực sự muốn rút khỏi đội tuyển quốc gia? American Cup đã giành chức vô địch và có công đức tốt!

Argentina đã thắng 3-0 Venezuela và Messi ghi 1 bàn, nhưng mọi người chú ý nhiều hơn đến tuyên bố sau trận đấu của anh ấy: Sau World Cup, tôi sẽ phải xem xét nhiều điều nữa. Điều này dường như ngụ ý rằng tôi dự định rút khỏi đội tuyển quốc gia. Có khả năng như vậy không? Có thể nói rằng nó không chỉ có sẵn, mà còn rất lớn!

Messi đã thoát ra một lần, chỉ vì nó quá buồn

Như bạn đã biết, ngay từ năm 2016, Messi đã rút khỏi đội tuyển quốc gia. Vào thời điểm đó, Argentina thua Chile trong trận chung kết Cup Cup Cup Cup và thua chức vô địch trong trận chung kết của cuộc thi trong ba năm liên tiếp!

Sau trận đấu, Messi đầy nước mắt và vô cùng buồn bã và thất vọng với kết quả như vậy. Đồng thời, anh vô cùng không hài lòng với Hiệp hội bóng đá Argentina. Anh ta ngay lập tức thông báo rằng anh ta sẽ rút khỏi đội tuyển quốc gia, gây sốc cho bóng đá thế giới!

Tuy nhiên, 9 tháng sau, vào tháng 3 năm 2019, Messi trở lại. Rốt cuộc, lúc đó anh chỉ mới 31 tuổi và có một giấc mơ chưa được hoàn thành.

Hoir the Cup of America, Messi Yuan Dream

Vào mùa hè năm ngoái, Messi đã dẫn dắt Argentina suốt chặng đường, và cuối cùng đã giành được chức vô địch Cup Mỹ. Đây là chức vô địch đầu tiên của cuộc thi Đội Quốc gia Meiqiu King. Ông cũng đã giành được game bắn súng và MVP giỏi nhất, có thể được cho là một vụ thu hoạch gấp đôi của danh dự cá nhân và tập thể.

Sau khi giành chức vô địch, Messi đã thành công trong đội tuyển quốc gia. Bởi vì đây là nhà vô địch đầu tiên của Argentina kể từ năm 1993, đây cũng là GUI của American Cup Two vào thời điểm đó. Nó đã có thể chấm dứt tình trạng thiếu mục tiêu gần 20 năm. Đối với Đại bàng Panpas, nó là quý giá.

Đối với Messi, sự hối tiếc đã bù đắp cho nhiều lần trận chung kết Cup Mỹ là thành công của Revenge, điều này cũng chứng tỏ khả năng dẫn dắt đội giành chức vô địch, điều này là đủ.

World Cup, bộ cuối cùng của bộ cuối cùng

Tất nhiên, trọng lượng của nhà vô địch World Cup phải quan trọng hơn Cup Châu Mỹ, nhưng sau trận thua của trận chung kết năm 2014, tất cả người dân Argentina, bao gồm cả Messi đều hiểu rằng nếu bạn muốn giữ Cúp Hercules, bạn cần cả sức mạnh và may mắn . Bạn không thể tìm thấy nó.

Với động lực của nhà vô địch Cup Mỹ, Argentina, người có sức mạnh tổng thể mạnh mẽ, một lần nữa đã đứng trên sân khấu của trận chung kết World Cup, một trong những chủ đề phổ biến. Là cốt lõi và đội trưởng, Messi sẽ cố gắng hết sức để tác động đến giải vô địch World Cup, điều này chắc chắn.

Nếu bạn thực sự có thể thoát khỏi nó, tất nhiên, nó là tốt nhất, và sự nghiệp của anh ấy là vô cùng đầy đủ. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không giành được chức vô địch? Tôi cũng đọc nó, không có cuộc sống! Dù sao, bất kể kết quả là gì, Messi biết rằng anh ấy đã làm hết sức mình, nó đã kết thúc.

Vào tháng 6 năm nay, Messi sẽ 35 tuổi. Bốn năm sau, 39 tuổi chắc chắn sẽ không chơi World Cup một lần nữa, và có khả năng anh ta đã chính thức nghỉ hưu, vì vậy đây được định sẵn là World Cup cuối cùng của anh ta.

Trong trường hợp này, sau World Cup, Messi chưa bao giờ theo đuổi điều gì đó trong đội tuyển quốc gia, sau đó rút tiền và để các cầu thủ trẻ là lựa chọn tốt nhất và đóng góp cuối cùng của anh ấy cho đội Argentina.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH