Messi tiếp tục gây thương tích, hoặc xoay Manchester City cho Champions League

Vào lúc 3 giờ sáng, giờ Bắc Kinh vào ngày 26 tháng 9, vòng 8 của Liên đoàn Pháp trong mùa 21/22 đã mở ra một trận chiến tập trung. Tại sân vận động Prince Park, Paris Saint -Germain đã thi đấu với Montpellier tại nhà.

Hồ sơ đối đầu

Trong lịch sử của Ligue 1, hai đội đã đối đầu 58 lần, Paris 26 chiến thắng 19 trận hòa và 13 trận thua, và mục tiêu là 97 đến 59. Ở nhà, Paris là 17 chiến thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua, và mục tiêu là 60 đến 24. Paris thua lần cuối Montpellier trong vòng 34 của mùa giải 18/19. Vào thời điểm đó, Paris thua 2-3. Paris cuối cùng thua Montpellier tại nhà, có từ vòng 38 của mùa giải 2009/10, khi Paris thua 1-3 trên sân nhà.

Messi tiếp tục chiến đấu vì chấn thương

Do chấn thương đầu gối trái, Messi đã không tham gia vào trận chiến với Mess trong tuần này. Trong khi chống lại Montpellier, Messi vẫn có khả năng nó sẽ tiếp tục gây thương tích. Mục tiêu của Messi là trở lại tòa án vào tuần tới. Cho đến nay, Messi chỉ chơi ba trò chơi cho Paris và chỉ một lần chơi trò chơi. Messi phải tiếp tục chờ đợi mục tiêu đầu tiên và hỗ trợ đầu tiên ở Paris.

Pochettino đã không véo đội

Trong hai vòng cuối cùng của Liên đoàn Pháp, Paris đã giết Lyon và lộn xộn liên tiếp. Paris là đội duy nhất trong Ligue 1 để giành 7 chiến thắng liên tiếp, nhưng Pochettino vẫn thất bại trong việc véo đội. Ngày nay ở Paris, về cơ bản là về khả năng cá nhân của Super Star. Bất kể đó là Messi, Paris không chơi đủ. Đã hơn một tháng trong mùa giải mới, và không có nhiều thời gian cho Pochettino.

Paris là vòng quay Champions League

Trong tuần tới, Paris sẽ thi đấu với Manchester City tại nhà ở Champions League. Manchester City là một trong những đội bóng tốt nhất trong bóng đá ngày nay. Xem xét rằng Paris Champions League đã buộc Bruce 1-1 trong vòng đầu tiên, không có sự mất mát của Manchester City. Trong trường hợp này, Paris sẽ thực hiện một vòng quay nhất định trong vòng luật này. Xem xét rằng sự tích hợp tổng thể của viện trợ mới là không tốt trong hội nhập tổng thể hiện tại, Pochettino phải tiếp tục dựa vào cấp dưới cũ.

Bài phát biểu trước

Pochettino (huấn luyện viên trưởng ở Paris Saint -Germain): Messi hiện đang phục hồi một thực hành chung. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi sẽ đánh giá anh ấy một lần nữa vào Chủ nhật. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng Messi có thể chơi ở Manchester City, nhưng chúng ta cũng phải thận trọng, tùy thuộc vào tiến trình phục hồi của Messi trong vài ngày tới.

Dự đoán

Paris Saint-Germain (4-3-3): Donaruma/Ashlav, Kreell, Kim Peng Pei, Nunnon Mendes/Gaye, Eretala, Di Maria/Mbappe, Iraqi, Iraq, Iraq Kaldi, Neymar

Montpellier (4-2-3-1): Pakatsu/Moodyko, Corolgichak, Nada, Treko/Kamala, Noopy/Notting, Hazari, Banda/Claro

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH