Messi tuyên bố sẽ giành được World Cup!Sự tự tin bùng nổ sau khi giành chiến thắng trong Aspiration Cup

Messi đã dẫn dắt Argentina đánh bại đối thủ cũ Brazil 2-1 và giành được nhà vô địch Cup American.Đây là 28 năm của Argentina để giành chức vô địch cuộc thi và danh hiệu nhà vô địch đầu tiên của Messi trong đội trưởng thành quốc gia.Với trạng thái của Messi và cấu hình của đội ngũ nhân viên của Argentina, nhà vô địch World Cup tiếp theo sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của anh ấy!

Bốn lời của những điều tốt đẹp, đối với đội Argentina, đối với Messi, trong vài năm, họ rất không muốn nhìn lại. Kể từ khi giành được Champions League tại Ecuador American Cup năm 1993, đội tuyển quốc gia Argentina đã không giành chiến thắng trong cuộc thi liên lục địa. Họ đã lọt vào trận chung kết Cup Mỹ, Cup Liên đoàn và World Cup, nhưng họ đã tham gia với chức vô địch.

Cup Mỹ ban đầu được tài trợ bởi Argentina và Colombia. Vì những lý do tốt, Argentina và Colombia đã từ bỏ chủ nhà ngay vào giây phút cuối cùng. Đội Argentina cũng báo cáo rằng cô không tham gia America Cup.

Cuối cùng, Brazil tiếp quản Cup Châu Mỹ, và Argentina và Messi đã đến Brazil như dự kiến. Và vượt qua Guanzhe sẽ lọt vào trận chung kết, và đối thủ của trận chung kết là Brazil.

Đây là lần thứ tư Messi lọt vào trận chung kết American Cup. Anh ấy đã từng giúp trận chung kết Cup Argentina ba lần vào năm 2007, 2015 và 2016. Thật không may, Messi trẻ đã thua đội Brazil trong trận chung kết năm 2007. Vào thời điểm đó, anh không biết hương vị của sự thua cuộc. Messi, người đã trở thành ngôi sao đầu tiên trên thế giới trong trận chung kết 2015 và 2016, thua Chile liên tiếp. Vào thời điểm đó, nước mắt của anh ấy rất đau khổ.

Sự nghiệp đáng tiếc nhất là World Cup 2014 ở Brazil. Messi dẫn đầu đội. Sau 23 năm 1991, anh được thăng cấp vào trận chung kết World Cup. Do sự thất bại của chấn thương của Angel Dimeria, vì thói quen thả chuỗi, khẩu súng khói nhỏ, Higua, đã không thể dẫn đầu chức vô địch.

Lần này, Messi và Argentina đã đến Brazil một lần nữa và lọt vào trận chung kết một lần nữa. Lần này, Angel Di Maria rất khỏe mạnh, và sử dụng một quả bóng cực kỳ tự do và bắn để giúp Argentina ghi bàn thắng duy nhất trong trò chơi. Argentina đã giành chức vô địch 1-0. The Brave Messi, Argentina, người được cấu hình tốt, sẽ bắt đầu giải vô địch World Cup trong mục tiêu tiếp theo!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH