Messi vs Neymar, ai có thể dẫn dắt đội đến cùng?

Trong thời kỳ đỉnh cao của bóng đá Nam Mỹ, Shuangxiong Legion Brazil và Panpas Eagle Argentina đều là những thế mạnh mạnh mẽ hàng đầu trong bóng đá thế giới, nhưng bây giờ sức mạnh tổng thể của Shuangxiong Nam Mỹ đã xuất hiện trong thời kỳ đỉnh cao. Sự suy giảm của các ngôi sao hàng đầu không tốt như trước. Mặc dù họ ở trong Cup Mỹ, nhưng chúng vẫn tồn tại. Trong vòng bảng, Brazil và Argentina có sẵn trong tên nhóm và họ đánh bại họ trong tứ kết. Chile và Ecuador đã đột nhập vào bán kết! Trong các đội Brazil và Peru là những người đầu tiên chơi, Neymar đã tổ chức những pha kiến ​​tạo đẹp của hoa trên đôi chân của mình và giúp đội bóng Brazil trong 1 bàn. Sau khi hai bên trải nghiệm trận bóng, Panpas Eagle dựa vào cầu thủ xuất sắc của thủ môn Martinez để loại bỏ đối thủ, và đội bóng Brazil đã chơi thành công trận chung kết American Cup!

Dưới sự lãnh đạo của đôi người Nam Mỹ Brazil và Argentina, dưới sự lãnh đạo của Neymar và Messi cốt lõi của họ, họ sẽ giành chức vô địch Cup Mỹ trong Thế chiến thứ nhất. Xác suất chiến thắng đội sẽ trở thành trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ! Cá nhân, từ quan điểm của sức mạnh tổng thể, Legion Samba có những lợi thế nhất định. Argentina có sự phụ thuộc lớn hơn vào Messi vào kết thúc tấn công, và Legion Samba có một Casemiro bảo vệ Messi rất nhiều. Cùng với những lợi thế của chiến đấu tại nhà, nó lạc quan hơn về chức vô địch của Brazil ở Mỹ Cup tại nhà!

Đánh giá từ hiệu suất của American Cup của Brazil và Argentina, sự khác biệt giữa hai người không lớn. Trong số 6 trận đấu đã kết thúc, đội Brazil đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng và số lượng bóng bị mất là 2 bàn thắng. Trong 6 trận đầu tiên, đội Argentina đã ghi được 11 bàn thắng và thua số bàn thắng. Có thể nói rằng thành công sẽ thành công trong trận chung kết Cup American, đủ để chứng minh rằng Nam Mỹ đang ở trong tình trạng tốt ngày hôm nay. Sức mạnh.

Tuy nhiên, từ quan điểm của trò chơi, sự phụ thuộc của Argentina vào Messi thậm chí còn lớn hơn. Cho đến nay, Messi đã ghi được 4 bàn thắng cho đội Argentina ở Mỹ Cup này và gửi 5 pha kiến ​​tạo. Cả hai dữ liệu đều dẫn đầu, điều này cũng khiến cho Legion Samba hạn chế hành vi phạm tội của đội Argentina là đơn giản hơn. Đó là, miễn là họ có thể giữ Messi ở cuối phòng thủ, rất khó để Argentina chơi một cuộc tấn công tổng thể bị đe dọa, và bây giờ đội bóng Brazil bây giờ đến từ đội bóng Brazil, hàng tiền vệ Titans Casemiro, chiến đấu với Messi trong nhiều năm Trong La Liga, rất có kinh nghiệm về cách hạn chế Messi. Sự tồn tại của anh ấy làm cho Legion Samba có khả năng chiến thắng trong trò chơi.

Mặc dù Neymar cũng đã đóng góp hai bàn thắng và 3 hỗ trợ trong Cup Mỹ này. Đó là cốt lõi đầu tiên của kết thúc tấn công của Legion Samba, nhưng ngoài anh ta, những người chơi khác trong Legion Samba có thể phát động hành vi phạm tội đe dọa cũng khiến người phòng thủ Argentina trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, lợi thế nhà của đội Brazil đã khiến họ trở thành một bữa tiệc hứa hẹn hơn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH