Messi và Griezmann

Một cách vô thức, Barcelona đã vượt qua Real Madrid đến vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Sau chuyến thăm Corman, màn trình diễn của lớp không tốt lắm, vì vậy huấn luyện viên cũng gặp phải một câu hỏi nhất định. Bây giờ sự hình thành tài chính đã được nghiền nát. Barcelona dần dần tiến tới việc theo đuổi đội duy nhất. Trong quá trình phát triển, tôi nghĩ Messi vẫn là đối thủ cạnh tranh năng lượng hơn. Cup Cup America Cup. Ông hiện đang đóng góp 16 bàn thắng và 5 hỗ trợ cho Barcelona. Mặc dù Messi nói rằng đó là người chơi nhiều nhất ở Barcelona, ​​nhưng so với dữ liệu, tôi nghĩ rằng dữ liệu của không một số ít trong mùa này là tương đối kém.

Bởi vì ngoài Messi, có một người chơi khác ghi được nhiều bàn thắng nhất. Anh ấy cũng có 8 pha kiến ​​tạo khi anh ấy ghi được 12 bàn thắng thay cho Barcelona mùa này. Sức mạnh tổng thể không tốt hơn nhiều so với Messamon. Ngoại trừ Grisman, tôi nghĩ Dembele và Fati tốt hơn. Có 5 bàn thắng, vì vậy điểm số Cup của Mỹ đang nói rằng mục tiêu của Barcelona đang bị phân tán từ các mục tiêu tập trung. Sau khi Coman nhậm chức, anh trực tiếp đuổi Suarez đi. Vào thời điểm đó, hiệu suất của Suarez thay mặt cho đội không tốt lắm, vì vậy nó cũng được bán trực tiếp với giá bắp cải. Bây giờ anh ấy đã ghi được 14 bàn thắng thay cho Quân đoàn truyền thống, và câu hỏi nổi bật của Suarez cũng đưa ra một số câu hỏi cho hành vi của huấn luyện viên.

Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng hướng của Barcelona là rất tốt. Họ đang tiến tới một hướng tốt. Lịch trình Cup Mỹ cũng chứng minh rằng quyết định của Coman là chính xác hơn. Sau khi anh đến câu lạc bộ, anh không cho phép câu lạc bộ tồn tại trong các đặc quyền. Rõ ràng, đây là Messi, bởi vì Messi là người chơi đặc quyền nhất. Ngoài việc bí mật chế giễu Messi, anh ta cũng đơn phương thông báo Suarez rời khỏi đội. Cuối cùng, Messi đã chọn ở lại đội sau một trò hề. Bản chất sau khi Messi ở lại, Coman đã không thay đổi thái độ này. Trong hội nghị Pre -Match với Royal Betis gần đây, anh đã nói về Griezmann và Messi.

Từ những từ này, chúng ta cũng có thể thấy rằng anh ta hiện đang đáng tin cậy hơn Grizman, và anh ta không quan tâm quá nhiều đến Messi. Trong cuộc họp báo, tình hình của Messi cũng được hỏi nhiều lần. Câu trả lời của anh ấy rất đơn giản và trực tiếp. Anh ấy nói rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để rời khỏi cầu thủ, và tôi có thể làm cho anh ấy hạnh phúc như bây giờ. Anh ấy đã giúp đội này nỗ lực rất nhiều, nhưng hiện tại, chỉ có một người có thể xác định tương lai của anh ấy, đó là chính anh ấy. Từ nhận xét này, tôi không nghĩ anh ấy muốn giữ Messi, nhưng đó là một loại thái độ mà anh ấy có thể đi mà không đi bộ.

Đó là một nhận xét khác để đối xử với Griezmann. Anh ấy nói rằng mặc dù hiệu quả của nó là một chút tồi tệ, anh ấy luôn tin tưởng anh ấy nhiều hơn. Ngoài ra, anh cũng ca ngợi người chơi có khả năng nội tâm của riêng mình. Đó là một may mắn cho Barcelona cho Barcelona. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ rằng anh ấy không thể hỏi nó quá cao. Từ nhận xét này, anh ta có thể thấy rằng anh ta rất quan trọng với Griezmann, và anh ta cũng có thể thấy rằng tình trạng của Messi là lạc hậu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH