Messi vẫn có 2 bàn thắng: World Cup gấp Guihe và giành chiến thắng tại Champions League

Vào ngày 30 tháng 12, giờ Bắc Kinh, theo các báo cáo truyền thông có liên quan, Messi kiêu ngạo của Barcelona sẽ đến Hoa Kỳ để gia nhập đội ngũ quốc tế Miami vào năm 2023. Vô thức, hơn mười năm thời đại Mero cũng sẽ kết thúc.Đối với Messi, có hai thử nghiệm chính.Một là liệu nó có thể đến World Cup Bakarta vào năm 2022 để giúp Argentina giữ World Cup.Thứ hai, trong tuổi già của sự nghiệp của Messi, bạn vẫn có thể giữ chức vô địch Champions League một lần nữa chứ?Đây sẽ là một chủ đề rất mắt.

Kể từ khi Kaka giành giải bóng đá và Quả cầu vàng thế giới năm 2007, bóng đá thế giới đã bước vào kỷ nguyên Mero. Cho đến nay, Messi đã giành được Quả cầu vàng 6 lần và Ronaldo đã giành được Quả cầu vàng 5 lần. Hai người đã tạo ra một kỷ nguyên cùng nhau. Nhưng đối với hai người này, không có nhà vô địch World Cup, nhưng nó đã trở thành sự hối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Cristiano Ronaldo cũng đã giành được hai chiếc cúp đội tuyển quốc gia của Cup châu Âu và Liên minh châu Âu. Messi không có vụ thu hoạch trong các hạt của đội tuyển quốc gia, đặc biệt là trong năm 2014-2016, xếp hạng á quân trong trận chung kết World Cup và 2 America Cup.

Cho đến ngày nay, Messi cũng 33 tuổi và đã kết thúc sự nghiệp. Tại World Cup Qatar 2022, Messi cũng sẽ chiến đấu với World Cup. Vì vậy, giấc mơ của Messi trên World Cup Qatar? Về mặt đầu và sự nhẹ nhàng của đội Argentina hiện tại, và vẫn còn một số tình huống xanh và vàng, chắc chắn rất khó để giành chức vô địch. Cho đến ngày nay, Argentina không còn là lớp đầu tiên của bóng đá thế giới.

Đối với Messi, một mục tiêu khác là hy vọng sẽ giành được Champions League một lần nữa. Vào năm 2015, Barcelona đã giành chức vô địch Champions League với sức mạnh của MSN. Trong năm năm sau đó, Barcelona đã đi đến chức vô địch Champions League. Đặc biệt là tại Champions League mùa trước, Barcelona đã đánh bại Bayern trong trận chung kết 2-8 trong trận chung kết 1/4 và gặp phải một thảm kịch.

Cho dù Messi sẽ ở lại Barcelona, ​​và bây giờ bạn phải có được một dấu hỏi. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Messi có khả năng rời Barcelona, ​​đến Manchester City hoặc Greater Paris và các anh hùng khác, tiếp tục cạnh tranh cho Champions League và tiếp tục theo đuổi giấc mơ của Champions League.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH