Messi vẫn đứng sau Ronaldo! 2022 World Cup đã tổ chức trận đấu cuối cùng

Tiêu chuẩn của King Ball, điểm đầu tiên, là cao nhất trên thế giới. Mục tiêu và nhà vô địch là thứ yếu. Nếu bạn so sánh với Maradona với Gedmueller. Maradona được công nhận là vua của quả bóng. Dữ liệu mục tiêu của Maradona còn tồi tệ hơn nhiều so với Gad Mullero. Cho dù đó là số lượng mục tiêu trong đội tuyển quốc gia hay các mục tiêu của câu lạc bộ, Maradona không thể nhìn thấy Muller từ đèn hậu. So với danh hiệu vô địch. Có một số nhà vô địch Maradona, nhưng họ kém hơn Gedmuro. Nhà vô địch Mueller đã giành được bởi Old Horse, và nhà vô địch Mueller rằng con ngựa già không giành chiến thắng cũng đã giành chiến thắng. Vì vậy, con ngựa già là vua của quả bóng. Tại sao Mueller là? Nó rất đơn giản. Với nhiều điểm vô địch và nhiều quả bóng hơn, nó không thể thay đổi thực tế cơ bản rằng các kỹ năng bóng của Muller còn tệ hơn Maradona. Đây là vấn đề thiết yếu.

Vì vậy, Ronaldo không thể là vua của quả bóng. Anh ta đã không trở thành điều kiện cơ bản của Vua bóng. Các kỹ năng bóng là một chút kém hơn. Da Luo, Ronaldo, Messi, khả năng trở thành vua của quả bóng. Bởi vì kỹ năng bóng của họ đủ tốt, Ronaldo (cũng bao gồm cả những người như Ibrahimovic, La van, v.v.) chỉ là Gadmuller trong kỷ nguyên mới. Việc đánh giá là máy mục tiêu. Cho dù dữ liệu đã thắng cao đến đâu, nó vẫn không trở thành điều kiện tiên quyết cơ bản cho King Ball King. Trong tương lai, thảo luận về Vua của bóng, không đề cập đến bất kỳ dữ liệu và bất kỳ chức vô địch nào. Ngoại trừ người hâm mộ Trung Quốc, không ai sử dụng những điều này để đánh giá Ball King!

Cuối cùng, tại sao các kỹ năng bóng đủ và chức vô địch gần như đầy đủ, nhưng nó vẫn không được gọi là vua vua? Nó phụ thuộc vào các thuộc tính của King Ball là gì. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ và Marber cũ là gì? Trong thực tế, đó là danh tiếng của đồng đội. Cả Lao Ma và Bailey là những lõi tuyệt đối của các đội tương ứng của họ. Sức mạnh của đồng đội không tệ, nhưng sự nổi tiếng là rõ ràng hơn King Ball. Do đó, trong trường hợp này, hào quang của toàn đội đã được ban phước cho một người, giống như năm của Argentina World Cup, và thậm chí cả phương tiện truyền thông của truyền thông là World Cup của Maradona. Mặt khác, Ronaldo, mặc dù tôi cũng đã lấy World Cup, nhưng những người gây ấn tượng với họ nhất không phải là một cầu thủ nhất định, mà là toàn bộ đội, kết hợp 3R hoặc 4R. Essence Nó tương đương với Halo của điểm số của đội với một vài người, không chỉ một người. Điều đó có nghĩa là, một số bạn cộng vào Maradona một mình, bạn có bằng cấp nào và Maradona? Do đó, phải có một điều kiện để trở thành Vua của bóng, nghĩa là, đồng đội của bạn không thể có ánh sao tài năng để so sánh với chính họ. Có một số người chiến thắng Quả cầu vàng như Luo Luo, về cơ bản đã bỏ lỡ Ball King. Cho dù kỹ năng bóng cao đến đâu, cho dù dữ liệu đẹp đến đâu, cho dù điểm số tốt đến đâu, nó cũng không được cuộn. Đây cũng là một mâu thuẫn. Bóng đá là một phong trào của mười một người. Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt, không thể chỉ dựa vào một người. Do đó, yêu cầu các đồng đội phải có cả sức mạnh và không có danh tiếng cao. Tôi phải nói rằng việc trở thành một vị vua của bóng là quá khó khăn. Hiện tại, chỉ có hai người có cơ hội trở thành Vua, Messi và Neymar.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH