Messi World Bobo để giúp những người khổng lồ đầu tiên của Paris

Vào lúc 3:00 sáng ngày 24 tháng 4, giờ Bắc Kinh, vòng 34 của Liên đoàn Pháp trong mùa giải 20121-22, Paris Saint-Germain phải đối mặt với Langs tại nhà.Bởi vì Marseille thứ hai đã đạt 15 điểm so với Paris trước vòng này, Paris chỉ cần có được 1 điểm để giành chiến thắng trước!Rốt cuộc, dựa vào làn sóng quốc tế của Messi vào phút thứ 68 của cuộc thi, Paris cuối cùng đã buộc đối thủ 1-1, giành chức vô địch 4 vòng trước.Đây cũng là lần thứ 10 Lịch sử đội giành được nhà vô địch Pháp, và lịch sử đầu tiên của Châu Phi Pháp với San Etien là người đầu tiên!Trong 10 mùa giải qua, Paris đã giành được nhà vô địch -Lines của Pháp 8 lần!

Điều đáng nói là đây là nhà vô địch thứ 39 trong sự nghiệp của Messi! 39 chức vô địch này là: Đội tuyển quốc gia: Nhà vô địch Cup American, Nhà vô địch Olympic, Nhà vô địch Thanh niên Thế giới Salon: 10 Liga Champions, 4 Champions League Champions, 1 nhà vô địch Ligue của Pháp, Nhà vô địch 7 Kings Cup, Nhà vô địch Super Cup 8 Tây Ban Nha, 3 Giải vô địch World Cup, 3 nhà vô địch Super Cup châu Âu

Trong cuộc thi này, Messi Kick không tốt lắm. Các đồng đội ở Paris và nhịp điệu của anh ấy chỉ đơn giản là không ở một kênh. Quả bóng chuyền về cơ bản không phải trở lại với Messi. May mắn thay, lần này Messi đã bước vào, nếu không nó sẽ được nói một cách lạnh lùng bởi những người hâm mộ vô danh sau trận đấu!

Nhấp vào điểm số của trận đấu GIF 0,0M, Messi đều đã thành công trong ba lần, 3 cú sút trong mục tiêu một mục tiêu và ghi được 7,9 điểm cao nhất trong khán giả. nhà vua! Trên thực tế, Messi không già đi chút nào, nhưng không có quyền đi. Greater Paris đã sử dụng anh ta làm cốt lõi của đội. Mùa tới, 20 bàn thắng+20 hỗ trợ vẫn là một miếng bánh! Thật đáng tiếc rằng tính khí của Messi không giống như Cristiano Ronaldo, và không đưa ra vị trí cốt lõi tấn công hoặc thậm chí trực tiếp tấn công. Messi là cầu thủ lớn trong dịch vụ bóng đá quốc tế hiện tại. Anh đặt cơ thể xuống và chơi Mbappe và Neymar. Không có một chút, không có sự độc đoán và không thể thiếu cho Vua vua.

Tuy nhiên, một số lượng lớn người hâm mộ Messi cũng đã theo dõi nó, và những nét vẽ đã giữ tình huống, để Messi cuối cùng đã nhảy vào cuối quốc tế Cup năm nay và phát hành tài năng cuối cùng của Ball King! Cúp Hercules là mục tiêu cuối cùng của Messi!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH