Mức lương hàng năm của Super League Trung Quốc là 7,8 triệu euro và Hiệp hội Super Football quy định 2,6 lần!

Là ngôi sao lớn cuối cùng được giới thiệu bởi Super League, phí chuyển nhượng của Viện trợ nước ngoài của Đội Thâm Quyến và Ngôi sao Columbia King Luo cao tới 5,9 triệu euro, khiến anh trở thành King của Super League mùa này.Gần đây, có báo cáo rằng Gramio sang trọng Bada cố gắng đào các vị vua, nhưng theo nhà báo bóng đá Brazil nổi tiếng Salzano, do mức lương cao hàng năm, không có câu lạc bộ Brazil nào có thể chịu mức lương của vua Toro.Salsano chỉ ra rằng tiền lương hàng tháng của Thâm Quyến hàng tháng là khoảng 800.000 đô la, tương đương với khoảng 4.2 triệu ở Brazil.Dựa trên tính toán lương hàng năm, mức lương hàng năm của Kim Tero đạt 9,6 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 7,8 triệu euro (khoảng 61 triệu nhân dân tệ).Ở Brazil, do rắc rối của điều kiện tài chính kém, hầu hết những người chơi hàng đầu không thể nhận được 1/3 mức lương hàng năm của Kimtero.

Ngoài ra, Gramio đã trả giá cao cho việc giới thiệu Douglas Costa, và chỉ có thể ký một quỹ hạn chế để ký hợp đồng với những người chơi khác. Trong những trường hợp như vậy, mức lương hàng năm là 7,8 triệu euro của Kings Luo gần như là thiên văn.

Điều này được hiểu rằng hợp đồng với nhóm Thâm Quyến đã được ký vào năm 2023, và vẫn còn một khoảng thời gian dài trước khi hợp đồng hết hạn. Ngay cả từ góc độ tài chính, người ta ước tính rằng Vua Luo sẽ không sẵn sàng rời khỏi Trung Quốc. Rốt cuộc, anh ta rời Thâm Quyến và không có câu lạc bộ nào có thể trả tiền cho anh ta rất cao. Đây cũng là một vấn đề mà Golden đã bị suy giảm trong sự nghiệp của mình.

Theo các quy định liên quan của Hiệp hội bóng đá, mức lương mới hàng năm của đội Super League Trung Quốc mới được ký kết mùa này là 3 triệu euro trước thuế. Ngược lại, mặc dù Vua Luo có thể được coi là một viện trợ nước ngoài mới, mức lương hàng năm đã đạt 2,6 lần so với mức lương. Điều này là do ngay từ đầu mùa thu năm ngoái, Thâm Quyến đã hoàn thành việc ký kết với Vua Luo, vì vậy tiền lương của ông đã vượt quá các quy tắc của hiệp hội bóng đá.

Về giá trị hoặc tiền lương, Kim Tiro gần như đạt đến điểm cao nhất trong việc tuyển dụng của đội Super League trong kỷ nguyên Post -superstar.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH