Mức lương hàng năm của Tuchr sau khi giành chiến thắng tại Champions League không tốt như Shuai!

Manchester United đã ổn định trong hai mùa vừa qua. Mặc dù nó chưa bao giờ giành được chức vô địch, huấn luyện viên và cầu thủ vẫn có thể đảm bảo tốt nhất của Premier League. Trong số đó, Huấn luyện viên Solskia sắp gia hạn trong 3 năm và mức lương hàng năm sẽ tăng từ 7,5 triệu bảng lên 10 triệu, chỉ đứng sau Guediola, Klopp và Ancelotti. Kể từ khi Anshuai rời Everton và trở về Real Madrid cho huấn luyện viên, Suo Shuai có thể trở thành mức lương cao thứ ba của Premier League sau khi gia hạn hợp đồng. Huấn luyện viên của Chelsea Tuhel, người vừa giành chiến thắng tại Champions League, sẽ ít hơn anh ta.

Khi Tuch thay thế Lampard mùa này, khi Lampard tiếp quản Chelsea, đội chỉ xếp thứ 9 tại Premier League. Cuối cùng, anh đã dẫn dắt đội lên vị trí thứ 4 tại Premier League và đánh bại Atletico Madrid, Porto, Real Madrid, Manchester City để giành chiến thắng trong lịch sử đội. Hai chiếc cúp UEFA. Ngoài ra, Cup bóng đá Blues cũng lọt vào trận chung kết.

Khi Tulker nhậm chức vào tháng 1, anh chỉ ký hợp đồng với Chelsea trong một năm rưỡi. Farke nổi tiếng của Đức đã tiết lộ rằng sau khi Champions League giành chiến thắng tại Champions League, hợp đồng Tulker sẽ tự động gia hạn vào mùa hè năm 2024. Báo cáo "Daily Telegraph" của Anh tiết lộ rằng Tuchr đã gặp ông chủ Abu hai lần vào cuối tuần trước. Lukaku chờ đợi các cầu thủ mà anh ấy thích, và cố gắng cạnh tranh với Manchester City ở Premier League.

Trớ trêu thay, ngay cả khi Tuhel giành được Champions League, thu nhập của huấn luyện ở Chelsea vẫn ít hơn so với Solskia, chưa được gia hạn và doanh thu của Manchester United là rõ ràng. Ngoài huấn luyện viên, Rashford, Marshall và các cầu thủ khác cũng được hưởng mức lương hàng tuần 200.000 bảng, xếp hạng trong danh sách thu nhập hàng đầu trong danh sách thu nhập của Premier League. Tuy nhiên, hợp đồng của Quỷ đỏ đã bị bắn phá bởi các phương tiện truyền thông Anh và những nơi nổi tiếng, nghĩ rằng đây là một biểu hiện của việc không biết.

Vẫn còn hợp đồng một năm ở Solskia. Manchester United không cần gia hạn hợp đồng trước. Rốt cuộc, không có người khổng lồ nào trong bóng đá quốc tế sẽ xem xét đào bới người Na Uy. Cựu Martin Kione của Arsenal tin rằng Solskia có thể ở lại Manchester United ở Manchester United, chứ đừng nói đến việc tăng lương.

Solskia đã huấn luyện trong gần 3 năm và dường như đã đạt được tiến bộ, nhưng đó là huấn luyện viên Manchester United duy nhất đã không giành được chiếc cúp sau khi nghỉ hưu. Trước đó, có một lá chắn cộng đồng ngay cả Moeus bị chỉ trích nhất. Tuy nhiên, mặc dù không giành được chức vô địch, Manchester United vẫn coi Solskia là một ứng cử viên huấn luyện viên dài hạn, và sẵn sàng cho anh ta một mức lương cao và hứa sẽ tiếp tục người mua.

Khi được hỏi liệu Solskia có nên nhận được một hợp đồng mới hay không, Kion nói với đài phát thanh "Talksport" của Anh: "Nếu chúng tôi làm theo các tiêu chuẩn trước đó, thì anh ấy chắc chắn sẽ không xứng đáng. Nhưng sau khi Fa Jue, không ai có thể nặng. Bây giờ là thành tích của anh ấy. United đã thay đổi một vài huấn luyện viên và không thực sự tin tưởng, và có mối quan hệ tồi tệ với câu lạc bộ, và Ole (Solskia) đã làm rất tốt trong vấn đề này. Các điểm số của anh ấy, anh ấy vẫn đang huấn luyện Manchester United, thực sự may mắn. Anh ấy nên Cũng biết các tiêu chuẩn hiện tại. Anh ấy không thể mất một trận bán kết sau trận chung kết, và thật đáng thất vọng sau khi vào trận chung kết. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy may mắn, nhưng đây là Manchester United ngày hôm nay. "

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH