Mức lương hàng năm là 2 lần wu lei! Sagittarians bóng đá quốc gia ở lại Roby

Sau khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12 của khu vực châu Á trong đội bóng đá thế giới này, nó đã mở ra một thời gian dài. Trong toàn bộ năm 2022, chỉ có một cốc gà Đông Á. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng rất xấu hổ khi đối mặt với tình huống này. Anh ta tương đương với việc trở thành một người rất nhàn rỗi. Bạn làm N nên cần lãnh đạo đào tạo đội và cạnh tranh. Bạn chỉ cần đến Super League Trung Quốc để kiểm tra một số cầu thủ. Người chơi đặt cược không có nhiều điều để kiểm tra, Li Xiaopeng chỉ có thể phân tích trạng thái của họ thông qua dữ liệu.

Trong bối cảnh này, tin tức bóng đá tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia có thể mở ra một sự thay đổi lớn trong năm tới. Li Xiaopeng và đội của anh ấy đã không chính thức ký hợp đồng với đội bóng đá quốc gia, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể được thay thế. Cúp châu Á năm 2023 sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên mới. Li Xiaopeng và Li Tie gần giống như các huấn luyện viên bảo thủ. Mặc dù GUI là huấn luyện viên địa phương tốt nhất của Super League, nhưng họ đã không đưa ra những cú đá chiến thuật tiên tiến, nhưng chỉ từng bước một, điều này dẫn đến thành tích tồi tệ của đội bóng đá quốc gia. Các cầu thủ đã lỏng lẻo. Tạo thành một tổng thể tốt.

Ba lần nhập tịch chính của Ex Sen, Luo Guofu và Alan, trong cuộc phỏng vấn, gợi ý rằng nhóm dám tiến về phía trước mà không có ngoại lệ. Trong top 12, có hai hình ảnh quan trọng. Đầu tiên, các sản phẩm thay thế của Alan và Luo Guofu xuất hiện ở phía trước sườn phải và sườn phải ở phía trước, chạy ra khỏi vị trí trống rỗng, và Zhang Dianzhe ở giữa. Lĩnh vực của cánh đồng đã được quảng bá, và anh ta đã chọn trở lại trực tiếp, thay vì tìm kiếm điểm vội vàng của xương sườn trái và phải để hoàn thành sự tiến bộ nhanh chóng. Hành vi phạm tội đó là một kỳ nghỉ nhanh chóng.

Thứ hai, Dai Weijun đã lấy bóng để phá bóng khi khán giả phản công. Sau khi theo dõi Dabao, Dabao đột nhiên dừng lại. Đây là phản ứng bảo vệ nổi tiếng, chứng minh rằng Dai Weijun, Exsen, Alan, Luo Guofu và những người khác chơi bóng đá. Ý thức không được chú ý, ít nhất là không đưa ra tín hiệu như vậy trong chiến thuật. Hôm nay, Ixsen và Luo Guofu đã gia nhập đội Brazil. Ikson đã đến Gramio của Pakistan. Luo Guofu đã đến Minero America ở Pyjia. Quả bóng chỉ có một thay thế, và 11 trận là lần đầu tiên. Trong một cuộc phỏng vấn, hai người bày tỏ mong muốn của họ về Cup châu Á vào năm 2023, với hy vọng sẽ giúp đội bóng đá quốc gia tác động.

Trong hai ngày qua, Alan, game bắn súng Golden Boots mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia, cũng đã hoàn thành nước ngoài. Anh ta chính thức ở lại Fremine ngoài trời với tư cách là một người chơi Trung Quốc. Các tin tức đã được chính thức xác nhận. Alan 32 -y -old vẫn duy trì tình trạng của đôi giày vàng của Liên minh châu Âu. Anh đăng ký Liên đoàn Nam tước làm viện trợ nước ngoài và xác nhận sẽ đưa chiếc áo số 18. Truyền thông Brazil chỉ ra rằng Alan đã nhận được sự đối xử cao nhất và có mức lương hàng năm là 1 triệu euro. Mặc dù nó không tốt bằng cách đối xử trước đây của anh ấy ở Super League, mức lương hàng năm này là khoảng 1/8 Super League, nhưng trong số các cầu thủ Trung Quốc ở Trung Quốc, điều này đã có ở Trung Quốc. Điều rất đáng kể là Wu Lei gấp đôi và mức lương hàng năm của Wu Lei bằng tiếng Tây Ban Nha chỉ là 500.000 euro.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH