Mức lương hàng tháng của đội bóng đá quốc gia là 160.000, và không có chi phí sinh hoạt để khóc nghèo

Mức lương hàng tháng là 160.000 và đối với hầu hết người hâm mộ, ước tính số tiền này không kiếm được trong một năm. Các đội bóng đá nam như vậy vẫn còn ít hơn. Trước chính sách hạn chế tiền lương do Hiệp hội bóng đá công bố, thậm chí còn có sự không hài lòng của công chúng với người chơi. Vì vậy, hãy nhìn vào màn trình diễn của đội bóng đá nam thực sự có giá trị 160.000 tiền lương hàng tháng? Huấn luyện viên Shui Qingxia đã dẫn dắt đội bóng đá của phụ nữ giành chức vô địch, và cô ấy rất háo hức có một ngôi nhà dài 100 -Square. Bây giờ cô ấy vẫn đang thuê một ngôi nhà.

Ngày càng có nhiều người hâm mộ kêu gọi giải tán bóng đá nam và họ có thể mất mảng khuyết tật chống lại sự thiếu lực lượng chính của Việt Nam. Nó thực sự làm cho người hâm mộ chán nản. Đội bóng đá nam phá vỡ kỷ lục 62 năm của Việt Nam bất bại. Bạn nghĩ gì về điều này? Chào mừng bạn đến để bình luận. Hãy để tôi xem cảm ơn bạn. Nhiều người hâm mộ vẫn đang tự hỏi tại sao bóng đá nam sẽ thua Việt Nam? Bạn có thực sự muốn giành chiến thắng như một người truyền thông Li Xuan?

Gần đây, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ cũng đã thấy. Nhiều câu chuyện bên trong về các đội bóng đá nam đã được tiết lộ. Ví dụ, chi phí bao nhiêu tiền để chơi bóng ngay tại chỗ, đồng thời, một số người dựa vào bóng đá để kiếm tiền cũng bị bắt giữ. Hôm nay, một nhà báo nổi tiếng Wang Tao đã phá vỡ tin tức rằng anh ta đã thua Việt Nam. Wang Tao nói rằng đội bóng đá nam đã chơi một quả bóng giả, nhưng họ không cố tình thua trận và không muốn nhận được 6 triệu tiền thưởng. Hơn.

Những người hâm mộ thường chú ý đến đội bóng đá quốc gia biết rằng trong kỷ nguyên của bóng đá Jinyuan, đội bóng đá quốc gia giống như một đứa trẻ hư hỏng, và cô muốn thưởng cho mọi nơi. Tôi cũng muốn nhận được tiền thưởng. Không quá lời khi nói rằng đội bóng đá quốc gia đã trở thành một công cụ để chơi với các cầu thủ. Đối mặt với trò chơi Việt Nam, khi phần thưởng chiến thắng biến mất, mọi người cũng thấy rằng một số người không thể làm việc.

Những người bạn thường xem bóng biết rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia mạnh hơn Việt Nam. Chúng tôi có AIDS nước ngoài chi rất nhiều tiền và người chơi ở nước ngoài. Đồng thời, Việt Nam vẫn thiếu lực lượng chính. Nó thực sự không nói nên lời. Mặt khác, sau khi thua Việt Nam, các cầu thủ đã xấu hổ từng người một và họ chơi điện thoại di động trên xe buýt từng người một. Một số trong số họ đã được các phương tiện truyền thông Việt Nam chụp ảnh. Một số người đã xem hàng xa xỉ, mà thực sự không nói nên lời.

Ngày nay, khi hiệp hội bóng đá và câu lạc bộ thực hiện chính sách hạn chế lương đối với người chơi, điều đó cũng có nghĩa là bát gạo sắt của đội bóng đá nam đã bị đập tan. Tôi tin rằng bóng đá nam cũng sẽ xấu hổ và dũng cảm nhận ra những sai lầm của họ. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, tôi thường sống trong phòng ngắm biển và ăn bào ngư dưa chuột biển, và đột nhiên giảm lương cho họ. Đương nhiên, họ sẽ phàn nàn, và tự nhiên họ sẽ khóc.

Cuối cùng, tôi phải nói rằng đúng người để làm điều đúng đắn là thực sự chính xác. Ví dụ, sau khi Yao Ming từng là chủ tịch của bóng rổ, ông đã thực hiện một cuộc cải cách lớn của đội bóng rổ nam. Chỉ có kỳ tích của đội bóng đá nữ trở lại đỉnh châu Á.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH