Mức lương hàng tuần là 350.000, và Premier League sẽ giành chiến thắng!

Buổi biểu diễn của Salah với tư cách là anh trai ở Premier League không cần quá nhiều lời giải thích trong những năm qua. Trong nửa đầu của mùa giải này, màn trình diễn của anh ấy khá đáng sợ và nó đã từng trở thành vị trí hàng đầu trong Giải thưởng Quả cầu vàng. Tuy nhiên, khi cửa sổ mùa đông đổi mới Salah và Liverpool rơi vào tình trạng bế tắc, màn trình diễn của Salah đã rơi thẳng.

May mắn thay, Premier League đã giành được tất cả những gì tốt nhất. Sau một thời gian dài xem xét, Liverpool đã gửi hợp đồng mới nhất cho Salah. Hợp đồng mới này sẽ là 350.000 euro mỗi tuần và sự gia hạn này sẽ kéo dài đến năm 2025, để đỉnh của Salah sẽ ở lại Liverpool. Thực tế có rất nhiều tin tức về Salah có thể rời khỏi đội. Trong số đó, Guan Da Paris cũng rất quan tâm đến Premier League.

Mặc dù Salah đã đến các đội khác để lấy tiền lương, nhưng rõ ràng anh ta không sẵn sàng hợp tác với MBappe. Sau khi đến Greater Paris, Salahkong có khả năng chơi và chơi cho MBappe. Mặc dù tiền có được, hạnh phúc của anh ta sẽ giảm đi rất nhiều. Không có cảm giác hoàn thành trong nhà vô địch Ligue 1. Tốt hơn là ở lại Liverpool. Premier League có thể thách thức chính quyền của Manchester City. UEFA Champions League cũng là ba người nổi tiếng hàng đầu. Anh ấy cũng là anh trai của Premier League. Anh ta nhận được 350.000 euro trong một tuần lương. Nhưng nó cũng tốt. Rốt cuộc, Liverpool luôn là một doanh nghiệp nhỏ, và sẵn sàng cho anh ta rất nhiều là sự chân thành lớn nhất của đội.

Mùa tới, anh sẽ tạo thành một khẩu súng đôi trong mơ với 100 triệu Nunnel mới. Ngay cả khi Manchester City có được Harland, Liverpool vẫn có cơ hội tuyệt vời để thách thức chính quyền của Manchester City.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH