Mức lương hàng đầu của thế giới là như nhau, bạn không có áp lực!

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã kết thúc vấn đề đào tạo mới, và tất cả các bàn chân quốc gia đã trở lại với các câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị chào đón việc mở màn mùa giải mới.Trong khoảng thời gian này, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie cũng đã nhận được một thời gian giải trí hiếm hoi.Anh được mời mời tham gia vào một bài bình luận của Premier League và hợp tác với cựu đồng đội cũ, người hâm mộ Zhiyi.Sau cuộc thi, người hâm mộ Zhiyi và Li Tie đã nói điều gì đó để an ủi các đồng đội cũ của mình, và giảm áp lực huấn luyện đội bóng đá quốc gia, điều này khá cảm động!

Người hâm mộ Zhiyi gần đây đã tham gia chương trình Variety Show lồng tiếng bóng rổ, cũng đã bị mọi người trong ngành bóng rổ phản công điên cuồng. Bây giờ, người hâm mộ Zhiyi đã trở thành một nhân vật chủ đề. Khi anh ấy tham gia vào bài bình luận này, anh ấy đã bày tỏ với Li Tie rằng anh ấy hy vọng rằng những người bóng đá Trung Quốc sẽ đoàn kết để đoàn kết. , Đừng chiến đấu với nhau, tiếp thêm Li liên kết với nhau và phải đẩy Li buộc phía sau anh ta. Khi Li Tie được hỏi về vấn đề của cuộc thi thứ 40, người hâm mộ Zhiyi đã giúp Li Tiezhang và Li Tie đã không nói nhiều về toàn bộ quá trình!

Trong quá trình này, Fan Zhiyi nói, Li Tie trả lời bạn như thế nào? Anh ta chịu áp lực lớn. Tôi đã thấy đào tạo của anh ấy. Miễn là bạn chờ đợi, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ chơi một bóng đá tuyệt đẹp. Tuy nhiên, đối với vấn đề căng thẳng, người hâm mộ Zhiyi nói thẳng rằng huấn luyện viên có thể không mất bóng bây giờ. Bản chất cuối cùng, người hâm mộ Zhiyi cũng nhẹ nhõm với câu của Li Tie: các huấn luyện viên lương hàng đầu thế giới đã làm điều đó!

Fan Zhiyi hy vọng rằng Li tie sẽ không có áp lực. Rõ ràng, anh ấy đã sử dụng các huấn luyện viên lương hàng đầu thế giới để dạy cho đội bóng đá quốc gia để xoa dịu LI. Điều này chắc chắn đề cập đến huấn luyện viên bóng đá quốc gia trước đây Lippi. Huấn luyện viên vô địch World Cup trước đây đã huấn luyện đội Trung Quốc hai lần, nhưng kết quả không đáp ứng được kỳ vọng. Sau khi thua đội Syria, Lippi cũng từ chức và rời Trung Quốc. Không có nghi ngờ rằng Li Tie có nhiều công dân trở lại hơn lần này và sẽ có quyết tâm hơn để giành chiến thắng!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH