Mức lương không thể được thanh toán, và đội trưởng của đội bóng đá quốc gia công khai yêu cầu tiền lương

Khi đội bóng đá quốc gia vẫn còn cô lập ở Tô Châu, Thuyền trưởng Hao Junmin đã công khai hỏi đội Vũ Hán trên phương tiện truyền thông xã hội, và cũng nhấn mạnh sự nhấn mạnh đặc biệt, khi nào mức lương cho chúng tôi được trao cho chúng tôi?Động thái của anh ấy chắc chắn là một vấn đề nan giải của bóng đá quốc gia, và đội bóng đá quốc gia vừa bỏ lỡ World Cup.Bây giờ, với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã thảo luận công khai tiền lương của mình.

Vào giữa mùa giải trước, Hao Junmin rời Câu lạc bộ Sơn Taishan, người chơi trong 10 năm này, và chọn trở lại bộ phận âm nhạc và đồ nội thất cũ của Wuhan để chơi. Cuối cùng, anh đã giúp Vũ Hán hoàn thành mục tiêu xuống hạng thành công và ở lại Super League. Công khai công bố rằng tiền lương đã được giải quyết bằng lời hứa của bạn vào cuối năm. Vào năm sau, nó đã được nói trước năm mới. Điều thú vị nhất là khi anh công khai yêu cầu tiền lương trên phương tiện truyền thông xã hội, câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố rằng không có tiền lương nào cả. Theo người nổi tiếng, việc nợ lương của đội Vũ Hán đặc biệt nghiêm trọng, nếu không thì đó là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, nếu không, đội trưởng đội bóng đá quốc gia sẽ không chọn mức lương công cộng.

Theo người đàn ông truyền thông Miao Yuan, Hao Junmin được tự do gia nhập đội Vũ Hán vào thời điểm đó. Shandong Taishan không tham gia vào bất kỳ chướng ngại vật chuyển nhượng nào, cho thấy bầu không khí và mô hình của người Sơn Đông. Ngoài ra, tiền lương và tiền thưởng, Hao Junmin cũng nhấn mạnh rằng anh ấy đã chuyển từ đội Taishan Shandong Taishan sang đội Vũ Hán mà không chi một xu của chủ sở hữu mới.

Kể từ mùa giải 2020, vấn đề sở hữu Super League đã tăng lên, và chỉ có một vài câu lạc bộ như Taishan và Thượng Hải có thể cấp tiền lương và tiền thưởng của người chơi đúng hạn. Ví dụ, giải Oscar viện trợ nước ngoài Brazil, với mức lương hàng năm là 24 triệu euro. Tiền lương và tiền thưởng của giải Oscar viện trợ nước ngoài của Brazil đúng hạn.

Đối với hiệp hội bóng đá, các cầu thủ bóng đá quốc gia không thể có được công ty rằng câu lạc bộ nên có được công ty, chứ đừng nói đến việc nhớ trò chơi của đội tuyển quốc gia. Đây cũng là vấn đề lớn nhất mà Chen Yiyuan sẽ phải đối mặt. Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH