Mức lương thủ môn của Mỹ Cup là 600.000 mỗi tuần

Các lớp của Manchester United trong lĩnh vực này vẫn còn khá tốt, và họ có nhiều tài năng hơn ở vị trí này trong thủ môn. Bây giờ de Geia chủ yếu đóng vị trí chính trong Premier League và Champions League. Henderson chủ yếu chơi ở nước này, và thay thế anh ta khi cánh cửa Tây Ban Nha bị thương. 2. Theo tin tức mới nhất, câu lạc bộ hiện tại cũng đã bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm phổi mới. to hơn. Trong America Cup 2020 mùa tới, họ có thể không có một đội hình hàng đầu sang trọng như vậy, vì vậy anh phải xem xét bán một thủ môn.

Huấn luyện viên của đội phải hy vọng rằng có hai người xuất sắc để đấu tranh cho tôi để quảng bá cho nhau, nhưng rất đáng tiếc, không ai trong số họ không sẵn sàng sẵn sàng trở thành người thay thế trong đội này mãi mãi. Chúng ta có thể phân tích nó từ logic, có lẽ de Gea nên được bán vì nhà nước của anh ta tồi tệ hơn nhiều so với thời kỳ đỉnh cao trước đó, và mức lương của anh ta là cao nhất. Theo những tin đồn gần đây, Manchester United chọn bán De Gea với mức giá 25 triệu euro và ước tính rằng Inter Meter và Juventus sẽ được xem xét bởi 2020 America Cup. Nhưng đây chỉ là một tin đồn. Trong cuộc sống thực, những người khổng lồ giàu có có ý nghĩa hơn đối với người chơi trong quá khứ có thủ môn chính của riêng họ. Hiện tại, Manchester United có mức lương 600.000 bảng ở vị trí này. Dekia có đội bóng cao nhất 375.000 bảng trong đội và Henderson cũng có 100.000 đến 120.000 bảng. Đây là duy nhất trong Premier League và thậm chí cả bóng đá. Không chỉ vậy, Romero, người đã bỏ rơi mùa này, thậm chí không thể chơi trò chơi. Ông cũng có một tuần 70.000. 30.000 nhân dân tệ. Người ta nói rằng để tiết kiệm chi phí, ba đức tính yêu cầu một trong hai vị thần này phải được dọn sạch và người khác xem xét ứng cử viên dài hạn khác. Sau khi hợp đồng hết hạn, Romero 33 -y -old đã không gia hạn hợp đồng và nó đủ để chuyển tự do.

Và mức lương của De Gea hiện tại là tương đối cao và tôi sợ rằng không ai yêu cầu thị trường chuyển nhượng hiện tại. Do đó, nếu Manchester United có thể bán một người chơi khác, ước tính Henderson có thể rời đi. Mặc dù anh ta chỉ mới 23 tuổi, anh ta không giống Romero và sẵn sàng dự bị trong một thời gian dài, nhưng tham vọng của anh ta là khác nếu người chơi không có nó, tôi hy vọng sẽ trở thành Manchester United số 1, nhưng bây giờ Mục tiêu này là quá xa và có thể không đạt được. Nhưng cho đến bây giờ, trong cuộc thi quan trọng nhất, nếu bạn phải rút ra một người, tôi nghĩ rằng huấn luyện viên vẫn đang chọn de Gea.

Mặc dù hiệu suất và hiệu suất của Henderson đã được công khai hóa liên tục, hợp đồng của De Gea hết hạn vào năm 2023 và hợp đồng của Henderson là anh ta có quyền gia hạn hợp đồng trong một năm vào năm 2025. Công ty America Cup Manchester United 2020 hiện đang đưa ra quyết định rất khó khăn . Rốt cuộc, quyết định này rất buồn cho tất cả mọi người. Nhưng nếu tình hình tài chính vẫn còn rất lạc quan trong mùa giải tới, thì hai người phải bán một, và ước tính Henderson sẽ có cơ hội cao. Rốt cuộc, với tư cách là một người chơi có công, thật dễ dàng để được làm sạch, điều này không công bằng với bất kỳ ai. Làm thế nào để bạn nghĩ về vấn đề này, bạn có thể nhận xét về các ý kiến ​​dưới đây.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH