Người đứng đầu nhóm lựa chọn chân Traine Yangkovic

Sau khi xem đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc 0-3 cho trận đấu bóng đá nam Hàn Quốc, hầu hết người hâm mộ phải cảm thấy giống như Xiaobian, cho dù là cầu thủ trẻ của bóng đá nam Trung Quốc hay huấn luyện viên trưởng Yangkovic, dấu vết cuối cùng của dấu vết của một tưởng tượng lụa cuối cùng cũng phá vỡ cửa.

Không cần phải lặp lại quá trình của trò chơi. Bóng Oion của Zhu Chenjie thực sự là kết quả không thể tránh khỏi của bóng đá nam Trung Quốc trong nửa đầu của trận đấu. Ngay cả khi không có Oolong của Zhu Chenjie, tuyến phòng thủ của toàn bộ đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự đang trên bờ vực sụp đổ.

Về sức mạnh của những cầu thủ trẻ này trong các đội bóng đá nam Trung Quốc, trên thực tế, mọi người đều có một thời gian dài trước trận đấu. Tôi hy vọng sẽ không thấy gì hơn là làm việc chăm chỉ. Từ quan điểm này, những người này làm tốt.

Tuy nhiên, đối với Yangkovic, sau khi xem trò chơi mà anh ấy huấn luyện, cá nhân tôi cảm thấy rằng trình độ của giáo viên nước ngoài được so sánh với hai người bản địa trước đây của Li, và mức độ dường như không cao hơn.

Tôi không biết nếu có người hâm mộ, như tôi, và tò mò về Yangkovic đã dẫn dắt đội. Sơ yếu lý lịch huấn luyện trước đây của ông là chính xác.

Sau khi tìm kiếm trên internet trong một thời gian dài, tôi đã không tìm thấy nó, và cuối cùng đã đến Đức để tìm thấy nó.

Alexandar Jankovic, Alexandar, sinh năm 1972 và chỉ mới 50 tuổi trong năm nay.

Theo kết quả tìm kiếm chuyển nhượng của Đức, từ năm 1999 đến 2007, Yangkovic đã ở Bergrade Red Star, Sofiastvsky (Bulgaria), Donet , Serbia U21 và các đội khác là trợ lý huấn luyện viên.

Từ năm 2007, Yangkovic đã là huấn luyện viên trưởng.

Từ năm 2007 đến 2008, Yangkovic bắt đầu huấn luyện Belgrade Red Star, dẫn dắt 26 trận đấu, thắng 17 trận và 7 trận. Trong mùa giải đó, Belgrade Red Star đã giành được vị trí thứ hai trong Super League Serbia và giành được nhà vô địch Cup Serbia trong cùng năm. Mùa này, Yangkovic nên là đội để tiếp quản nửa chừng.

Năm 2009, Yangkovic đã đến Câu lạc bộ bóng đá Locham ở Bỉ và chỉ huấn luyện 17 trận đấu với số điểm 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 10 trận thua.

Từ năm 2010 đến 2012, Yangkovic trở thành huấn luyện viên trưởng của đội U21 Serbia. Trong quá trình huấn luyện, anh ấy đã dẫn đầu 15 trận đấu với kỷ lục 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua.

Từ năm 2012 đến 2013, Yangkovic trở lại Belgrade Red Star cho huấn luyện viên, dẫn dắt 23 trận đấu, thắng 14 trận và 7 trận, và cũng đã giành giải vô địch giải đấu và giải vô địch Cup League.

Từ năm 2014 đến 2016, Yangkovic bắt đầu huấn luyện Câu lạc bộ bóng đá Mechlon của Bỉ, đây là thời gian dài nhất khi Yangkovic huấn luyện châu Âu ở châu Âu. Tìm hiểu 88 trận đấu, thắng 35 trận hòa và 23 trận thua 30. Trong số đó, mùa giải 2014-15 là mùa huấn luyện đầy đủ của Yangkovic từ đầu đến cuối. Anh ấy đã dẫn đầu 44 trận đấu, 19 trận thắng và 13 trận hòa và 12 trận thua, và đội cuối cùng đã xếp thứ 9 tại Liên đoàn Bỉ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH