Người đứng đầu đội bóng đá quốc gia đã mở ra sinh nhật lần thứ 43!

Li Tie đã mở ra sinh nhật lần thứ 43 của mình, nhưng rõ ràng, tâm trí của Li Tie hiện đang ở trong đội bóng đá quốc gia và không thể ăn mừng cùng gia đình. Vào giữa đêm, những người hâm mộ đang chờ đợi phước lành, và họ may mắn vì cà vạt, hy vọng rằng anh ấy đã dẫn dắt đội của mình vào World Cup. Đây là một phước lành và một vấn đề. Tuy nhiên, Li Tie sẽ sớm mở ra trong bài kiểm tra.

Thời đại của Li Tie là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia, và anh ấy đã chơi với đội Trung Quốc trong World Cup 2002. Anh cũng chơi cho Premier League Everton. Ông là đại diện của những người chơi Trung Quốc ở nước ngoài. Chấm dứt. Sau khi nghỉ hưu, Li Tie đã phục vụ như Evergrande và các giáo viên bóng đá quốc gia, và tích lũy kinh nghiệm xung quanh Lippi, Scolari và những người khác. Sau đó, Li buộc huấn luyện độc lập Huaxia Hạnh phúc và Delle, và dẫn dắt hai đội thành công. Ở giữa, Zorr có được giải đấu thứ 6 với tư cách là một con ngựa khuyến mãi, và Li Tiegong là không thể thiếu.

Sau khi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, tất cả những suy nghĩ của Li Tie ở trong đội tuyển quốc gia. Trong vấn đề đào tạo sự cố này, Li Tie là người đầu tiên đến. Sự cống hiến của anh, người hâm mộ nhìn nó. Hôm nay, Li Tie đã mở ra sinh nhật lần thứ 43 của mình. Rõ ràng, anh ta không thể chi tiêu với gia đình.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chờ đợi LI Tie vào giữa đêm, và họ đã để lại một tin nhắn. Li Tieli rất hạnh phúc, chú ý đến cơ thể. Có thể bạn dẫn dắt đội Trung Quốc vào World Cup! Cũng có những người hâm mộ mà tôi ước tôi rất vui khi được hướng dẫn sinh nhật của họ và mong muốn được chơi kết quả xuất sắc dưới sự lãnh đạo của chàng trai trẻ địa phương này, vội vã đến vòng loại và bước vào World Cup!

Tuy nhiên, nhiệm vụ của Li Tie bây giờ rất nặng. Một mặt, đội bóng đá quốc gia đã mở nhập tịch và các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như Exsen và Luo Guofu đã thêm vào đội bóng đá quốc gia. Áp lực của Li Tie thậm chí còn lớn hơn. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia sẽ sớm chống lại vụ việc Shenhua và vụ việc đến Hồng Kông. Trong trường hợp sức mạnh tương đương, LI Tie sẽ được kiểm tra.

Điều đáng nói là trong quá khứ, Li Tie đã khiến đội bóng giữ bất bại trong trận đấu ấm áp, nhưng khi đối mặt với Cảng Shenhua và Thượng Hải, họ sẽ có một mẹo với Cui Kangxi và Perera. Bản chất theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai trận đấu ấm áp với sự cố Greenland Shenhua, và thời gian lần lượt là 21 và 26. Thông qua các phương pháp đào tạo và thi đấu như vậy, người chơi có thể thích nghi với nhịp điệu và làm cho người chơi quen thuộc hơn với chơi chiến thuật. Li tie nói.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH