Người ở trong nước trong các cầu thủ bóng đá quốc gia tương đối thành công

Trước tiên, hãy nói về người hâm mộ Zhiyi, và sự độc đoán của General Fan DA không ở mức độ lạm dụng lạm dụng rau trong giải đấu A.Mọi người ở trong Crystal Palace, trong Liên đoàn Anh (tương đương với Liên đoàn Anh hiện tại), và cả đội trưởng.

Fan Zhiyi có một cơ thể mạnh mẽ, sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ và sức mạnh nảy, và công nghệ toàn diện, và tiền vệ hậu vệ có thể chơi.

Trong mùa giải 2000-2001, người hâm mộ Zhiyi đã từng thách thức Owen của Liverpool (người chiến thắng Quả cầu vàng năm 2001) thay mặt cho Crystal Palace ở FA Cup.

Nếu nói rằng người hâm mộ Zhiyi đạt đến cấp độ của Premier League, nó chắc chắn không khoe khoang.Rốt cuộc, Newcastle và Liverpool của Premier League muốn mua người hâm mộ Zhiyi, nhưng người hâm mộ Zhiyi khăng khăng đòi tham gia vòng loại World Cup thay mặt cho đội bóng đá quốc gia.

Mặt khác, nếu người hâm mộ Zhiyi chỉ xem băng ghế của bộ phân phối nước, thì đội Premier League không quan trọng liệu anh ta có bỏ lỡ câu lạc bộ vì bóng đá quốc gia của anh ta hay không.

Sun Dasheng từng ở lại thế giới hai lần. Vào năm 1998, 21 -Year -old Sun Jihai đã tham gia Crystal Palace, và anh ấy đã tham gia 23 giải đấu và 2 cốc thay mặt cho đội trong nửa mùa.

Trong cùng năm đó, Dongjia Dalian Wanda cũ của Sun Jihai phải đối mặt với áp lực xuống hạng, và đường lửa của Sun Jihai đã trở lại với Đấng Cứu Rỗi.

Trong cửa sổ mùa đông 2001-2002, Sun Jihai lại ở lại và gia nhập Manchester City, người đã gia nhập AIDA của Anh (tương đương với tiếng Anh hiện tại). Trong mùa đầu tiên, Manchester City đã giúp Manchester City tham dự Premier League.

Trong sáu mùa tiếp theo, Sun Jihai đại diện cho Manchester City hơn một trăm lần và Manchester City cũng thoát khỏi vai trò của thang máy, và không còn bị hạ cấp từ Premier League.

Trước khi bóng đá của Jin Yuan bước vào Master, Sun Jihai luôn là một cầu thủ quan trọng ở Manchester City. Anh ta đã đá người bảo vệ phía sau, lưng giữa và eo lưng. Derby Trung Quốc.

Sun Jihai rời đội cho đến năm 31 tuổi và bước vào Tòa thị chính thành phố Manchester.

Kỷ lục của Yang Chen trong lĩnh vực bóng đá châu Âu thực sự không tốt như người hâm mộ Zhiyi và Sun Jihai, bởi vì Yang Chen không phải là một lực lượng chính tuyệt đối ở Frankfurt, nhưng Yang Chen là cầu thủ nhanh nhất ở nước ngoài.

Là một tiền đạo, Yang Chen đã chơi ở Guoan ở Bắc Kinh trong 4 năm và chỉ thêm 55 dữ liệu đáng xấu hổ của 55 trận đấu. Trong mùa đầu tiên của Frankfurt, Yang Chen đã ghi được 8 bàn thắng trong giải đấu Bundesliga, để sử dụng danh tính của game bắn súng xuất sắc nhất trong đội đã trở thành anh hùng của Frankfurt.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH