Ngồi với một ngôi sao mới + 1 đôi giày vàng châu Âu, Cup châu Âu dự kiến sẽ giành chức vô địch

2-0!Trong trận derby quốc gia Ý, Quân đoàn Blue và Black Inter Milan cuối cùng đã giành chiến thắng.Họ dựa vào mục tiêu của Bidal và Barrera để đánh bại kẻ thù mạnh mẽ này bằng một chiến thắng hoàn hảo.Hiện tại, Inter, sự kết thúc của 7 lời nguyền liên tiếp của Derby quốc gia, cùng lúc, nó đã buộc các điểm của anh ấy với AC Milan, và anh ấy đã ném Juventus 7 điểm.Đây chắc chắn là kết quả của một trò chơi thịnh soạn.Biến đổi.

Ngoài những người hâm mộ Intermi, những người hâm mộ trung thành của đội Ý cũng rất hạnh phúc.Rốt cuộc, trong cuộc thi hạng nặng này, hai người bản địa Ý đã lóe lên thành công, thể hiện sức mạnh của họ trên sân, và hai người này là hai người là hai người.Barrera và Bastney.

Trước Juventus, Barrera 23 -y -old lần đầu tiên đã giúp mục tiêu của Bidar phá vỡ mục tiêu (bảy hỗ trợ trong mùa giải này), và sau đó tự mình ghi bàn thắng để lên kế hoạch cho chiến thắng của đội. Ngoài ra, Barrera cũng có ba lần, hai lần vượt qua và 1 giải pháp trên trường. Sự tồn tại của anh ấy đảm bảo rằng tiền vệ của Inter rất sôi động. Lực lượng chiến đấu cũng làm cho liên chiếnch. Barrera hiện tại là một chiến binh sân vận động và giá trị của nó đã đạt 55 triệu euro.

Bastney 21 tuổi cũng tốt. Anh ấy đã gửi một đường chuyền dài của một con dao phẫu thuật trong trò chơi này để tăng sự giúp đỡ của anh ấy trong mùa này lên 3 lần. Ngoài ra, Basty cũng có sáu cuộc bao vây chưa được giải quyết và 3 khối đi qua. Trong cuộc đối đầu trực tiếp với Ronaldo, Bastney cũng chiếm thế thượng phong, mà không có bất kỳ cơ hội nào để ghi điểm Cristiano Ronaldo. Bastney như vậy không chỉ là một người bảo vệ trung tâm hàng đầu, mà còn có khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Giá trị cá nhân của anh ấy đã tăng lên 50 triệu euro.

Bây giờ, với đội Ý ngồi trên ba ngôi sao lớn và một đôi giày vàng châu Âu, đội Ý thực sự muốn vươn lên, và Cup châu Âu đã thay đổi trở lại. Khi đội Ý đã hoàn thành việc chuyển đổi, số một phổ biến không phải là Pháp, mà là nước Ý truyền thống. Bởi vì đội hình của đội Ý quá mơ mộng, nên thực sự dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch. Tất nhiên, trong đội tuyển quốc gia Ý hiện tại, không chỉ có hai trong số hai người chơi này. Trong thực tế, nhiều người chơi cực kỳ xuất sắc. Giống như thủ môn Donaruma Milan 21 tuổi, Donaruma, anh đã trở thành một thủ môn lớp học thế giới, và đó cũng là tương lai của thế giới (trị giá 60 triệu euro). Yobele 30 tuổi là một siêu sao và trong 17 trận đấu vừa qua, chỉ có 2 trận không ghi bàn.

Nước hoa

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH