Ngựa tối lớn của UEFA Champions League đã bỏ lỡ 38 năm đầu tiên và trả thù sau 4 ngày

Tại trận chung kết Cup Ý, Atlanta thua Juventus 1-2 và không giành được chiếc cúp hàng đầu đầu tiên sau 38 năm.Atlanta đã thua và thua người trong trò chơi này, và làm Liangzi với Juventus.Bốn ngày sau, Atlanta General chống lại AC Milan.Serie A Dark Horse dự kiến sẽ tổ chức trả thù và đuổi Juventus ra khỏi Champions League mùa tới.

Chúng ta hãy xem tiêu chuẩn của Serie A: Atlanta đứng thứ hai trong 37 vòng và 78 điểm, và dự kiến sẽ có được người chạy, và AC Milan đứng thứ 4 sau 76 điểm, và Juventus xếp thứ 5 sau 75 điểm!

Trong vòng chung kết, Atlanta đã thi đấu với AC Milan, Juventus phải đối mặt với Bologna. Nếu người trợ giúp Atlanta bắn tỉa AC Milan, Juventus sẽ giành chiến thắng trong top bốn vào giây phút cuối cùng và có được ghế Champions League mùa tới.

Trước khi sống và chết, Juventus và Atlanta đã gặp và thi đấu cho chức vô địch Cup Ý. Bầu không khí của trò chơi này khá tinh tế. Trước trận đấu, người hâm mộ dự đoán rằng Juventus có thể để Atlanta giành chức vô địch, và sau đó trao đổi phần sau để giúp AC Milan.

Tuy nhiên, kết quả không phải là trường hợp. Curusovsky đã truyền tải để xây dựng các kỹ năng của mình. Marinovsky kéo lại một thành phố. Juventus vẫn giành chiến thắng 2-1 và giành Cup Ý lần thứ 14 trong lịch sử của đội. Cristiano Ronaldo trở thành huyền thoại đầu tiên giành được tất cả các giải vô địch trong nước ở ba giải đấu lớn ở Premier League, La Liga và Serie A.

Atlanta trở thành kẻ thua cuộc, và họ đã bỏ lỡ chiếc cúp hàng đầu đầu tiên kể từ năm 1963. Giải vô địch 38 tuổi vẫn đang tiếp tục. Hơn nữa, Troy của Atlanta cũng bị đuổi khỏi thẻ đỏ và 5 người của đội có màu vàng, điều này cho thấy Atlanta muốn có bao nhiêu người muốn vô địch này.

Mùa này, Atlanta đã lọt vào top 16 tại Champions League và chơi một con ngựa đen lớn trong hai năm liên tiếp. Thật không may, chỉ có một nhà vô địch, và Atlanta vẫn còn rất nhiều tiền.

Mặc dù Atlanta thua Juventus trong Cup, họ vẫn có cơ hội trả thù. Như đã đề cập ở trên, thái độ của Atlanta có khả năng quyết định liệu Juventus có thể có bằng cấp cho Champions League mùa tới hay không.

Vào lúc 2:45 sáng ngày 24 tháng 5, Tướng Atlanta đã thi đấu với AC Milan ở vòng cuối cùng của Serie A và Juventus phải đối mặt với Bologna. Hiện tại, thái độ của Atlanta đã trở thành trọng tâm của thế giới bên ngoài. Với cư dân của Champions League trước, họ bị Juventus lấy đi. Họ sẽ vẫn chết vì AC Milan chứ?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH