Ngựa tối tăm của Trung Quốc 2 Ball Tyrannosaurus Barcelona, ​​Simonny để thu thập quà tặng trong không khí

Vòng thứ 33 của La Liga tiếp tục nóng, và Barcelona đã đến sân vận động Camp Nou ở nhà để đối mặt với Granada!

Barcelona hiện đứng thứ ba trong giải đấu, nhưng tổng số trò chơi chỉ là 32, lần thứ hai là Real Madrid và Atletico Madrid số 1 đã đạt 33 trận; và Granada tạm thời xếp thứ tám, với tổng số 32. Trường, kỷ lục 12 chiến thắng, 6 trận hòa và 14 trận thua, số lượng mục tiêu là 41, số mục tiêu là 53.

Khởi nghiệp Barcelona

Bắt đầu thời gian trò chơi,

Vào phút thứ 23, đây là sự hợp tác tấn công của Barcelona ở Frontcourt. Messi và Griezmann đã chơi một phong cách tường thuật ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Messi chia bóng cho đồng đội Grezman trước mặt anh ta, và sau đó Glezmann chuyển sang một lượt đẹp sang khu vực hình phạt. Messi đã đưa Grezmann ở phía bên trái của khu vực hình phạt trước khu vực hình phạt và ghi bàn trực tiếp trên bàn chân trái của anh ấy để ghi bàn!

Trong nửa đầu của trò chơi, về điểm số, Barcelona tạm thời dẫn Granada 1-0 trên sân nhà. Barcelona chiếm một lợi thế tuyệt đối trong nửa đầu. Thông qua sự phối hợp của lối đi của phía trước, họ đã tìm thấy nhiều cơ hội hơn để có được cánh cửa. Barcelona có rất nhiều cơ hội, nhưng không nắm bắt được nó. Cuối cùng, Messi thật đẹp. Các góc nhỏ là thấp và phẳng!

Trong hiệp hai, bạn có thể chiến đấu một lần nữa,

Vào phút thứ 63, việc đánh chặn Mindura của Barcelona đã phạm sai lầm. Glanada nắm bắt cơ hội. Họ đã chơi một cuộc phản công ở giữa. Về phía, khi đối mặt với thủ môn Ter Stegen, một cú sút thấp phá vỡ điểm số!

Vào phút thứ 64, huấn luyện viên Barcelona đã phàn nàn với trọng tài bên lề. Trọng tài chạy đến chỗ anh ta và rút thẻ đỏ để gửi Coman lên khán đài. Coman và trợ lý của anh ấy đã điều chỉnh nhân sự thông qua một cuộc gọi điện thoại di động!

Vào phút thứ 78, Granada đã thực hiện một ba lần và hai người đổ về phía bên trái của hàng tiền vệ, và ở phía bên trái của phía trước, chọn trong khu vực hình phạt không nhìn chằm chằm vào Morrina phía sau anh ta. , Morrina bị rò rỉ ở phía bên trái của khu vực hình phạt nhỏ phía trước cửa. Rồi Morrina lắc đầu và lắc đầu tấn công cánh cửa. Cô đẩy vào góc dưới bên phải của khung thành, và Granada đảo ngược điểm số!

Vào cuối trò chơi, Granada đã đánh bại Barcelona 2-1, ghi 3 điểm và xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng. Sau Bilia Rere, đội đã thua vòng cuối cùng 1-2. Sau Vilia, anh hoan nghênh chiến thắng trong trò chơi này. Tuy nhiên, với tư cách là một con ngựa đen do Trung Quốc, Grandada có thể đánh bại ba Barcelona của La Liga là rất tuyệt vời đối với họ; Và Barcelona, ​​người đã không giành chiến thắng, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng, theo đuổi Real Madrid, đội bóng hai chiến thắng đã kết thúc. Trong trò chơi ngày hôm nay, Barcelona rõ ràng đã phạm sai lầm ở backcourt, điều này thực sự khiến họ khó chấp nhận. Nếu Barcelona có thể giành chiến thắng, nó sẽ đạt đến đỉnh cao của danh sách La Liga, và nó sẽ chiếm lĩnh lãnh đạo của La Liga ở Madrid!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH