Ngựa đen Premier League bùng nổ, 3 phép lạ trong 5 năm và New Big6 đã ra đời?

Vào ngày 8 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Leicester City đã đánh bại Manchester City 1-0 và giành chức vô địch Shield Community Shield!Đây là lần thứ hai Đội Blue Fox giành chiến thắng trong sự kiện này, lần đầu tiên sau 50 năm!Tôi phải nói rằng đội của Rogers có trình độ và khả năng tác động đến Premier League Big6.

Thành phố Leicester là thành phố của sự sáng tạo kỳ diệu.Trong mùa giải 2015-16, họ đã phá vỡ một cuộc đua lớn và buồn bã và bất ngờ đã giành được chức vô địch Premier League.Lần đầu tiên, lịch sử đội đã giành được chiếc cúp vô địch giải đấu hàng đầu, tạo ra một trong những phép lạ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá của Anh.Mùa trước, Blue Fox là 1-0 tại Sân vận động Wembley 1-0, và lịch sử đội bóng đã giành chiến thắng FA Cup lần đầu tiên.

Sau gần ba tháng, Leicester City trở lại Webli dưới sự lãnh đạo của Rogers. Đối thủ là Manchester City, nhà vô địch Premier League mùa trước. Mặc dù Guardiola đã gửi rất nhiều người thay thế và các cầu thủ trẻ, nhưng vẫn có những người Malres, Kyoto, Fernandinho, Dias và Campselo ngồi trong thị trấn. The New Aid Grish là chương trình đầu tiên.

Tuy nhiên, cơ hội tốt nhất để phá cửa trong hiệp một là từ Leicester City: ở phút thứ 45, Betland đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt. Waldi ngã xuống đất để bắn vào chân trái và chạm vào cột cửa xuất hiện! Trong hiệp hai, Rogers đã đổi thành Tướng Ichino cũ của Manchester City, và cũng đóng một vai trò quan trọng: ở phút thứ 87, anh ta bị AKE vấp ngã trong khu vực hình phạt và đánh vào hình phạt của mình. Ngã tư

Con cáo xanh xông vào sự buồn bã, và một lần nữa tạo ra lịch sử và phép lạ. Dữ liệu cho thấy đây là lần thứ hai lịch sử nhóm của họ giành được Shield/Community Shield. Lần đầu tiên là 1971, 50 năm trước! Trong 5 năm, một nhà vô địch Premier League, một nhà vô địch bóng đá, một nhà vô địch khiên cộng đồng và 3 chiếc cúp đã đến. Leicester City thực sự làm cho mọi người nhìn nhau nhiều lần.

Trong cùng thời gian, chỉ có Manchester City, Chelsea và Liverpool giành chức vô địch Premier League và Manchester United, Arsenal và Tottenham đã không giành chiến thắng. Quỷ đỏ đã hỏi Liên minh châu Âu Đinh, Cup League Cup và The Community Shield, và xạ thủ chỉ có Cúp bóng đá và Khiên Cộng đồng, và Bai Lily là 0 vương miện. Do đó, Leicester City thực sự đủ điều kiện để trở thành một trong những giải đấu lớn của Premier League. bạn nói gì?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH