Nhanh lên!

Đội Quảng Châu đã mở ra thử thách của đội River Sông Vũ Hán ở vòng thứ tám của Super League Trung Quốc. Đội đã thực hiện tốt trong trò chơi này. Nếu nó có thể được đưa vào phòng thủ, ít nhất một điểm có thể được ghi. Thật không may, Jiang Guang, lực lượng chính của đội Quảng Châu, hai sai lầm thấp vào thời điểm quan trọng, và chôn vùi đội Quảng Châu. Cuối cùng, Đội Quảng Châu và Đội River River Wuhan Yangtze đã chiến đấu trong một trận chiến khốc liệt 90 phút và bị đánh bại bởi 1 đến 2. Sau trận đấu, màn trình diễn chậm chạp của Jiang Guang khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi. Mọi người đều cảm thấy rằng anh ta đang ở trong tòa án ở Cao Yingxin và Han.

Sai lầm đầu tiên trong trò chơi này trong trò chơi này đã khiến đội Quảng Châu thua bóng. Vào thời điểm đó, Jiang Guangtai đã giải quyết trong khu vực hình phạt nhỏ và được chuyển trực tiếp cho đội Vũ Hán để tấn công bàn chân của người chơi Kayovic. Đối mặt với món quà vào cửa, Kayovic không từ chối. Kayovic đã nắm lấy những lỗi sai lầm của Jiang Guang, và bắn qua cánh cửa người bảo vệ của Liu Shibo. Jiang Guang bị nghiêng và đưa nó trực tiếp cho đối thủ của mình. Không ai có thể tin vào nó trước đây.

Sau khi gia nhập đội Quảng Châu với tư cách là một cầu thủ nhập tịch, Jiang Guangtai luôn thể hiện tốt. Cảm giác lớn nhất về cảm giác lớn nhất của Jiang Guang vào thời điểm đó là hàng phòng thủ đặc biệt ổn định. Jiang Guang hiếm khi phạm sai lầm trong trò chơi, và trở thành sự công nhận của đội về kim God Dinghai. Vì vậy, trong trường hợp này, những sai lầm kỳ quái của Jiang Guang trong vòng này đã khiến người hâm mộ cảm thấy không thể tin được. Người hâm mộ Evergrande nghĩ rằng với sai lầm này, Jiang Guang có thể chơi mười hai điểm tinh thần trong cuộc thi sau này.

Kết quả là, Jiang Guang vẫn đang biểu diễn trong trò chơi phía sau. Trong quả bóng thứ hai của Evergrande, Jiang Guangtai một lần nữa xuất hiện để phòng thủ. Khi Forbes nhận được một đồng đội vượt qua, anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu khu vực hạn chế của Evergrande. Jiang Guangtai đáng lẽ phải theo đuổi tốc độ theo đuổi và chặn Forbes. Tuy nhiên, Jiang Guang vẫn ngủ vào lúc này. Khi anh ta quay lại, Forbes đã dễ dàng bước vào khu vực hạn chế của Evergrande và tổ chức một chương trình thanh kiếm tốt. Trong hai quả bóng của Evergrande, Jiang Guang cảm thấy rằng người hâm mộ cảm thấy không thành công. Người hâm mộ nghĩ rằng nếu Jiang Guang không ở đây, Evergrande sẽ để anh ấy đi sớm.

Sau khi Jiang Guang bị truy thu ở Evergrande, ban đầu anh muốn rời khỏi đội. Shanggang đã từng hy vọng giới thiệu Jiang Guangtai để củng cố trung vệ, nhưng Evergrande không sẵn lòng buông tay Jiang Guang Tai. Shanggang không muốn chi một xu cho Jiang Guangtai để chuyển khoản phí, để cuối cùng anh ta ở lại Evergrande. Sau khi Jiang Guangtai ở lại Evergrande, màn trình diễn của anh luôn là tầm thường. Jiang Guangtai không còn là sự ngăn chặn nặng nề của kim thần biển, nhưng đã trở thành phần yếu nhất của đội. Jiang Guangtai nên muốn rời khỏi Evergrande, người rời khỏi cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Ủy viên, và trực tiếp chọn rời khỏi Evergrande. Về vấn đề này, người hâm mộ cảm thấy rằng vì trái tim của Jiang Guang không thể được giữ, Evergrande để anh ta đi.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH