Nó có hại cho lối vào bóng đá quốc gia World Cup Belle

Wu Lei đã chơi tốt trong cuộc thi thứ 4 đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.Và màn trình diễn này cũng đã xua tan những lo ngại của người hâm mộ về Wu Lei: một cầu thủ không thể chơi thay thế trong bản chất của A có hữu ích cho đội bóng đá quốc gia không?

Tuy nhiên, hóa ra: Có! Và nó không phải là nhỏ, bởi vì nếu không có bước tiến nào vào thời điểm quan trọng của Wu Lei, sẽ không có đội bóng đá quốc gia nào lọt vào top 12, và không thể thay đổi giai đoạn đầu tiên của Pingfei, thì không thể thay đổi Syria.

Điều này cũng khiến Hiệp hội bóng đá thay đổi ý tưởng ở nước ngoài. Có thể nói rằng ở Wu Lei, trong những năm 40 qua, mọi người đã thay đổi nhiều khái niệm truyền thống.

Ngày xửa ngày xưa, hy vọng của mọi người sẽ đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup đã được ghim vào các cầu thủ nhập tịch. Jiang Guangtai, Li Ke, Exsen, Garat, Feinano và Alan đều ở Super League Trung Quốc. Các AID nước ngoài của Liên đoàn Evergrande và AFC Champions League đều được đội Quảng Châu gây ra để trở thành đồng bào của chúng tôi. Người dân Trung Quốc của chúng ta đã tạo ra quốc tịch thứ 57 trong quốc gia chúng ta.

Tuy nhiên, sau khi được nhập tịch, hiệu suất của những người chơi này làm người hâm mộ thất vọng. Các cuộc thi quan trọng, như người chơi địa phương của chúng tôi, là không đạt yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi nghi ngờ rằng những người chơi nhập tịch này, trong trường hợp hạn chế lương của người chơi địa phương và mức lương viện trợ nước ngoài, những người chơi nhập tịch này nắm giữ hàng chục triệu năm tiền lương, nhưng họ rất tầm thường và đáng giá? Sau đó, sau đó,

Vì vậy, ở đây chúng ta phải thích Canavaro. Tất nhiên, lời khen ngợi cho huấn luyện viên không phải là đại diện của câu lạc bộ. Trên thực tế, câu lạc bộ ban đầu trở lại với những cầu thủ này với bàn tính nhỏ của riêng mình. Vì những người chơi này đều là người Trung Quốc, nên không có nơi nào để chiếm các địa điểm viện trợ nước ngoài, và chúng tôi có thể chơi trên sân. Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi một chi nhánh, sau đó chúng tôi có thể gửi một chi nhánh để gửi chi nhánh. Giới thiệu+viện trợ nước ngoài+thủ môn là đội hình của các cầu thủ địa phương.

Do đó, trong con mắt của câu lạc bộ, nhóm chỉ là các bộ phận quảng cáo và quan hệ công chúng của họ. Về việc họ có thể đóng góp cho đội bóng đá quốc gia và cung cấp không gian cho các cầu thủ địa phương phát triển hay không, điều đó không liên quan gì đến họ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH