Nó có thể là một Warane cho Manchester United chi 200 triệu euro để mua một người.

Trong vòng thứ ba của Premier League, Manchester United sẽ đối mặt với Liverpool tại nhà.Không có tai nạn, Manchester United sẽ thua một lần nữa.Theo cách này, nó là ba thất bại liên tiếp.Tuy nhiên, vị trí đẹp trai của Teng Hak sẽ không bị ảnh hưởng.Bài kiểm tra thực sự cho anh ta là trò chơi sau ba vòng.Nếu bạn tiếp tục giành chiến thắng, không ai có thể giữ anh ta.

Trước đó, những tin đồn về Manchester United và Casemiro đã đồn đại.Theo một số phóng viên bóng đá từ Tây Ban Nha, Manchester United sẵn sàng báo cáo mức giá 80 triệu euro cho Casemiro.Ngoài ra, họ sẽ cung cấp cho Casemiro một hợp đồng 5 năm, và mức lương sẽ là hai lần hiện tại của anh ấy.

Mức lương hàng tuần hiện tại của Casemiro là 215.000 euro, điều đó có nghĩa là Manchester United sẽ trả 430.000 euro một mức lương hàng tuần. Trong 52 tuần một năm, hợp đồng là 5 năm và mức lương nhẹ là 111 triệu euro, cộng với phí chuyển nhượng 80 triệu euro, tổng giá trị trị giá 200 triệu euro. Đây là giá giới thiệu Casemiro của Manchester United.

Mức lương hàng tuần của Casemiro là 430.000 euro tại Premier League là bao nhiêu? Chuyển đổi thành Pound, 36.3, xếp thứ năm tại Premier League. Trước Casemiro: Cristiano Ronaldo 51.5, DeBlaine 40, Harland, de Gea 37.5. Đằng sau anh ta, Sanqiao, Salah 35, Varane 34. Có thể thấy rằng màn trình diễn của Manchester United là không tốt, và những người chơi trả lương cao hơn nhiều so với các đội khác.

Casemiro, sau khi đến Manchester United, bạn có thể là một thâm hụt không? Hay chính xác hơn, Casemiro có giá trị số tiền này không? Giá trị hiện tại của anh ấy ở Đức là 40 triệu euro, phí bảo hiểm của Manchester United gấp 2 lần và Real Madrid không có bất kỳ lý do nào để bán. Casemiro là một người lính kỹ thuật và có thể giúp phòng thủ của Manchester United. Tuy nhiên, có rất ít sự giúp đỡ. Bởi vì trước mặt Casemiro là modric và chéo, và bây giờ nó được thay thế bằng B -fee và Eriksson. Về các thuộc tính tinh thần và sự ổn định, hai cái sau không thể được so sánh với hai thuộc tính trước đó. Do đó, Casemiro sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ trở thành một Varane.

Sau khi Varane đến Manchester United, phần lớn người hâm mộ đã ngây ngất, nghĩ rằng bài viết của Manchester United không bao giờ có thể lo lắng về điều đó. Kết quả của nó? Vẫn rất tệ, Varane hoạt động, nhưng vai trò thực sự tuyệt vời như tưởng tượng. Trong một câu, người mua của Manchester United: Orange sinh ra là Orange là Orange và được sinh ra ở Huaibei.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH