Nó có thể là một điều tốt để trở nên tốt hơn La Liga trong Ligue 1

Hôm nay, chủ tịch Paris Nasser và Mbappe, người vừa mới gia hạn hợp đồng, đã tham dự cuộc họp báo. Sau đây là bài phát biểu của Nasser

Nasser: Mbappe sẽ ở lại Paris trong ba mùa tiếp theo, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi, Ligue 1, Pháp. Đây là một bản hợp đồng nặng ký, và chúng tôi đã để lại những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy ở lại đây vì Paris có thể đạt được mục tiêu thể thao của mình: giành chiến thắng, giành chiến thắng, giành chiến thắng.

Về tuần khó khăn này trong quá khứ

Nasser: Điều này rất quan trọng vì đây là một quyết định khó khăn, nhưng thông qua sự giúp đỡ của bóng đá, tôi có thể làm những gì tôi có thể làm.

Tôi đang nói sự thật rằng kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nói về bóng đá với gia đình anh ấy. Đây là nơi tôi thích anh ấy. Chúng tôi luôn nói về bóng đá. Khi chúng tôi đến đây, đó là vì đó là Paris, có thể giành được nhiều chiếc cúp ở đây.

Về những nhận xét trước đây của TBAS

Nasser: Chủ tịch của Ligue 1 có thể trả lời bạn tốt hơn, nhưng nếu Khai sáng của Pháp tốt hơn La Liga, thì đây có thể là một điều tốt. Chúng tôi tôn trọng tất cả mọi người và tập trung vào các câu lạc bộ, giải đấu và cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi trên thế giới. Đây là điều quan trọng nhất đối với tôi. Về đổi mới MBappe

Nasser: Chúng tôi không chắc chắn, nhưng chúng tôi luôn tin rằng Mbappe và gia đình anh ấy đã thiết lập một mối liên hệ rất mạnh mẽ với MBappe kể từ ngày đầu tiên. Có thể bạn không hiểu bây giờ, nhưng trong các đội tương lai, Giải vô địch và Pháp là tích cực.

Về số lượng hợp đồng gia hạn và quyền chân dung

Nasser: Chúng tôi không bao giờ cung cấp dữ liệu cụ thể. Đây không phải là quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là các môn thể thao. Tiền có thể trả nhiều hơn trong Câu lạc bộ Tây Ban Nha. Mbappe đã ở lại đây trong năm năm, và anh ta tôn trọng tất cả các hợp đồng và các mối quan hệ hợp tác.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH