Nó có thể so sánh với Cúp nhỏ châu Âu! Đội 12 liên kết châu Âu được phát hành, hai chức vô địch+bốn vị thần nằm trong danh sách

Vòng loại châu Âu World Cup tạm thời chấm dứt. Trong khi sản xuất 10 đội đủ điều kiện trực tiếp, 12 đội tham gia vòng playoffs cũng đã được sản xuất. Trong số đó, Bồ Đào Nha tốt, Ý, Nga, Scotch, Thụy Điển và xứ Wales được xác định là hạt giống. Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Bắc Malaysia, Ukraine, Áo và Cộng hòa Séc không phải là không. 12 đội trên sẽ chiến đấu cho ba địa điểm World Cup. Đội hình của trận đấu bổ sung này là mạnh mẽ. Nó có thể được gọi là cốc nhỏ châu Âu. Nó còn được gọi là vòng playoff tàn nhẫn nhất trong lịch sử. Có ba điểm nổi bật đáng chú ý đến.

Đội hình rất mạnh, hai nhà vô địch+bốn vị thần vĩ đại nhấn mảng

Là chức vô địch của Cúp châu Âu trước đó, Bồ Đào Nha và Ý đã bị ép vào vòng playoffs. Ngoài ra, sức mạnh của Thụy Điển, Cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, v.v ... không nên bị đánh giá thấp. Về các ngôi sao, vua Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Thụy Điển Shenta, Ba Lan, Laiwan Dorvsky và Superstar Bell sẽ tham gia, khiến cầu thủ này tỏa sáng. Điều đáng nói là Cristiano Ronaldo đã chơi ba trận playoff với Bồ Đào Nha trước đó và đã đột nhập thành công vào World Cup. Ngoài ra, World Cup năm 2022 sẽ là World Cup cuối cùng cho Ronaldo, Ibrahimovic, Lavan và Bell. Bất cứ ai thua trận playoffs sẽ có nghĩa là chia tay World Cup trước.

Sự hồi hộp, hai cuộc thi phổ biến+bốn lữ đoàn lớn

Trong số 12 đội, Bồ Đào Nha và Ý chắc chắn là hai đội nổi tiếng nhất. Ngoài ra, Thụy Điển, Cộng hòa Séc, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine cũng là sức mạnh lớp đầu tiên. Ba địa điểm World Cup sẽ được sản xuất trong số 6 đội ở trên. Tuy nhiên, không có lữ đoàn yếu ở châu Âu và các đội khác đang diễn ra. Cụ thể, vòng playoff này sẽ áp dụng một hệ thống loại bỏ duy nhất, điều này cũng làm cho kết quả đầy hồi hộp.

Sinh sản cổ điển, hai cặp kẻ thù+bốn đồ đạc tuyệt vời được tập hợp

Trong lịch sử của các trận playoff châu Âu, đã có nhiều mối hận thù. Ví dụ, tại World Cup 2014 ở Brazil, người Bồ Đào Nha và Thụy Điển đã gặp nhau. Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng tại World Cup 4-2 sau hai vòng, và Thụy Điển hối hận vì đã ra ngoài. Trong trận đấu chơi World Cup châu Âu cuối cùng, Ý và Thụy Điển đã gặp nhau. Thụy Điển giành chiến thắng 1-0 trong hai vòng, trong khi Ý trở lại. Trong trận đấu này, ba đội và hai kẻ thù này sẽ tham gia, và khả năng kinh điển sẽ không bị loại trừ. Trước đây, Cristiano Ronaldo đã chơi màn trình diễn xuất sắc, đặc biệt là Bồ Đào Nha và Thụy Điển. Ronaldo đã ghi 1 bàn trong vòng đầu tiên, và trò chơi trò chơi mũ được thực hiện ở vòng thứ hai, đánh bại Thụy Điển bằng một lực lượng. Ibrahimovic cũng đã tổ chức một chương trình thứ hai trong các cuộc chiến tranh ở Bồ Đào Nha, nhưng ánh sáng được Ronaldo bao phủ hoàn toàn. Levan và Bell cũng sẽ chiến đấu cho đội trong vòng playoffs. Bất kỳ hai cuộc đấu tay đôi trong bốn góc nổi tiếng sẽ trở thành trọng tâm.

Vào lúc 00:00 vào ngày 27 tháng 11, các cầu thủ châu Âu sẽ được rút ra. Từ ngày 24 đến 29 tháng 3 năm tới, cuộc thi sẽ được phát động chính thức. Theo các quy tắc, 12 đội sẽ bắt được cuộc chiến và sửa chữa thất bại trong 6 trận bán kết; Sáu đội xúc tiến sẽ bắt trận đấu và chiến đấu một lần nữa. Essence Các trận play -off châu Âu tuyệt vời sẽ thu hút tầm nhìn của người hâm mộ trên toàn thế giới.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH