Nó có ổn định ở World Cup không? Có 3 mối nguy hiểm tiềm ẩn để chú ý đến

Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu trận chung kết của sơ bộ thứ 40 với đảo Guam. Trong trường hợp 4 vòng còn lại ở vòng bảng, đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn hy vọng sẽ tiến vào vòng tiếp theo. Với quyền công dân chính thức của một số lượng lớn người chơi nhập tịch và trình độ của cuộc thi, đội hình của đội Trung Quốc cũng có thể được mô tả như một khẩu súng chim. Đội hình bóng đá quốc gia, được gắn với Syria và được Philippines gắn liền trước đó, sẽ được cập nhật. Ngay cả Wu Lei nói rằng đó là cơ hội tốt nhất để đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

Trong cuộc thi trước đó, đội bóng đá quốc gia với hai cầu thủ nhập tịch, Li Ke và Exeson, vẫn không tốt, nhưng bây giờ có ba cầu thủ nhập tịch mạnh mẽ hơn trong đội bóng đá quốc gia. Jiang Guangtai trên tuyến phòng thủ phía sau có một kỹ năng cơ bản vững chắc và vững chắc, và Feinano và Alan trên đường tấn công cũng rõ ràng đối với tất cả mọi người. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia đã cải thiện trên ba dòng của mặt trận, giữa và thứ cấp. Năm cầu thủ nhập tịch có thể mang lại sự đảm bảo tốt hơn cho đội bóng đá quốc gia. Trên đường tấn công, thậm chí có một số người chơi nhập tịch thi đấu.

Trước đó, có tin đồn rằng Hiệp hội bóng đá không muốn các cầu thủ nhập tịch chiếm quá nhiều vị trí trong đội bóng đá quốc gia, và thậm chí tin đồn sẽ có yêu cầu tiềm năng đối với số lượng cầu thủ của đội bóng đá quốc gia. Nhưng bây giờ dường như dưới áp lực của các lớp, rõ ràng là quan trọng nhất là phải làm mọi thứ để vào World Cup, và đó không phải là vấn đề để hoàn thành mục tiêu.

Hai mươi năm đã trôi qua kể từ lần cuối cùng của đội bóng đá quốc gia ở World Cup. Trong 20 năm qua, đội bóng đá quốc gia đã nhiều lần chơi kém và rơi xuống nửa chừng để tác động đến World Cup nhiều lần. Với sự giúp đỡ của nhiều yếu tố bên ngoài thuận lợi trong năm nay, đó thực sự là thời gian trưởng thành nhất để đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup. Giả sử rằng năm cầu thủ nhập tịch đang xếp hàng, cùng với thủ môn địa phương, đội bóng đá quốc gia có thể gửi đủ cầu thủ địa phương xuất sắc để hỗ trợ các cầu thủ nhập tịch ở 5 vị trí còn lại, tạo thành phương pháp đá với hầu hết các cầu thủ địa phương trong giải đấu. Chúng tôi có lý do để tin rằng trong bầu không khí này, đội bóng đá quốc gia sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Nhưng nó có thực sự ổn định ở World Cup? Câu trả lời phải là để có được một dấu hỏi. Hiện tại, có ba mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn trong đội bóng đá quốc gia này và bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào cũng có thể gây ra một thất bại khác để tác động đến World Cup. Đầu tiên là vấn đề tâm linh của người chơi. Như trước đây, vì phần thưởng trong đội tuyển quốc gia ít hơn câu lạc bộ, hiệu suất của người chơi trong đội tuyển quốc gia có thể không thể đạt đến cấp độ câu lạc bộ. Và người chơi nhập tịch có nhiều khả năng thiếu công việc khó khăn. Mọi người đều biết rằng so với người chơi địa phương, người chơi nhập tịch không có nhiều ý thức về danh dự. Có lẽ lúc đầu họ cảm thấy rằng họ có thể làm hết sức mình về nhập tịch, nhưng ngay khi họ còn mới, họ phải đối mặt với những vấn đề thực tế hơn. Ví dụ, nếu bạn bị thương trong cuộc thi đội tuyển quốc gia, nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và sự nghiệp của anh ấy trong câu lạc bộ. Trong phân tích cuối cùng, bóng đá chỉ là một công việc mà người chơi kiếm tiền và kiếm sống. Một số người làm hết sức mình để làm việc, và một số người sẽ chạm vào cá.

Nguy hiểm ẩn thứ hai là tâm lý của người chơi. Thực hiện thời gian đào tạo này, thời gian đào tạo là quá dài. Để đối phó với một số đội trong thế mạnh của châu Á thuộc về tầm giữa và thấp hơn, các cầu thủ đã được triệu tập sớm. Tâm lý của các cầu thủ sẽ thay đổi trong đào tạo dài hạn, đặc biệt là đối thủ của hai trận chiến trước đó là yếu. Có cần thiết để chuẩn bị sớm không? Nhiều người hâm mộ lo lắng hơn rằng vào cuộc thi ngày 9 và 15 tháng 6, những ý tưởng về bàn chân quốc gia sẽ có ý tưởng đá sớm và về nhà sớm hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Nguy hiểm ẩn thứ ba là ý tưởng của những người chơi nhập tịch. Những người chơi nhập tịch này thuộc về quốc tịch Brazil và Anh trước quyền công dân của họ. Cả hai quốc gia đều là sức mạnh bóng đá hàng đầu thế giới. Trong trái tim của các quốc gia này, các đối thủ mà họ luôn coi là những đội mạnh mẽ như Đức, Pháp và Argentina. Không đề cập đến đảo Guam và Maldives mà ngay cả người hâm mộ Trung Quốc cũng nhìn xuống. Ngay cả khi Philippines và Syria nằm trong mắt các cầu thủ nhập tịch, họ vẫn là những quốc gia bóng đá không thể chối cãi. Có lẽ họ không thể hiểu tại sao đội bóng đá quốc gia thậm chí không thể chơi, và những suy nghĩ tê liệt thường sẽ tồn tại trong tâm trí của các cầu thủ nhập tịch. Không có đủ suy nghĩ, họ sẽ nhận ra vấn đề nan giải mà họ đang đối mặt trên sân, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra Vấn đề nan giải mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra vấn đề nan giải mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt, và họ sẽ nhận ra tình huống khó xử mà họ đang đối mặt. Nếu bạn bắt kịp với quả bóng tiên tiến của đối thủ và tâm lý cũng bị phá vỡ, thì việc chơi cấp độ này thậm chí còn khó khăn hơn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH