Nó gặp phải 1 trận hòa và 1 trận thua ở Đức hai lần.

 

Hôm qua là Grand Slam. Đồng thời 4 trò chơi đã thắng, có ba điểm. Nó thực sự gần với Grand Slam. Có phải anh trai nhìn thấy ngày hôm qua? Đó là chiến thắng của Hà Lan ở Hà Lan, Bỉ đã đánh bại Wales và Croatia đã đánh bại Đan Mạch, người đã giành được tất cả. Ngoài ra, một chiến thắng nhà từ Kazakhstan lúc 8:30 tối. Điểm số 2-0 là 9,5 lần cho Hà Lan, Croatia 9,5 lần ghi bàn 2-1, tất cả đều được bao gồm trong túi. của. Hãy để một người nhìn vào trò chơi này với tôi. Đây sẽ là trận chung kết Cup châu Âu?

  

  Mọi người ở Ý đều biết rằng họ đã không nhận được vé từ World Cup Qatar, đó là lý do tại sao người hâm mộ rất không thích. Theo lý do, nếu họ không có được World Cup, họ phải chiến đấu trở lại Liên minh châu Âu. Nó đúng, nhưng trong trường hợp của Ý, ngoài việc đánh bại các đội tương đối yếu của Hungary, một cuộc đối thoại mạnh mẽ là ổn hoặc tiêu cực. 3 mục tiêu thua Argentina và thua chức vô địch. Trước mặt nước Anh, nó cũng là một cái bắt tay. Hiệu suất tầm thường.

  

  Anh là một kỷ nguyên khi tài năng được sinh ra. Tài năng không được phóng đại. Gần đây, nó cũng nghèo. Nếu người nghèo ở Ý gần đây có thể đã nhận được một cú đánh tuyệt vời vào sự tự tin, thì nước Anh không tốt vì họ đã nhận được vé cho World Cup. Tôi không muốn mất dưa hấu cho hạt vừng, vì vậy nó sẽ không được trang bị lưỡi lê Ý, và nó cũng có thể xoay ở những khu vực rộng lớn. Đây là lý do tại sao đội hiện đang bị thương nhiều hơn.

  

  Về mặt chiến đấu giữa hai đội, họ có thể được mô tả là san phẳng. Tất cả 4 lần vừa qua đều bị san phẳng, và sức mạnh của chúng là giữa hiệu suất gần đây. Nhìn. Hiện tại, sự tự tin rằng thị trường đã mang lại cho Ý tương đối ổn định và nó không thay đổi đáng kể và nó luôn duy trì sự xuất hiện ban đầu. Theo cách này, đội chủ nhà đang kéo theo tình hình và áp lực của dư luận trong nước. Không thể giải thích nữa,

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH