Nó không rõ liệu có nên tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia hay không.

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie được phỏng vấn bởi phóng viên Ma Dexing. Li Tie tiết lộ rằng không biết liệu anh ấy có tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia hay không. Điều này làm cho mọi người đổ mồ hôi. Từ quan điểm của tuyên bố của Li Tie, nó không loại trừ rằng đội bóng đá quốc gia đã thay đổi huấn luyện viên trước cuộc thi thứ 12. Khả năng đội bóng đá quốc gia chắc chắn đã trở thành một yếu tố X ảnh hưởng đến World Cup. Li Tie cũng chỉ ra rằng top 12 không dễ chơi, và anh ta có thể bị mất. Ông cũng nói về những lo ngại vô lý về cấu trúc tuổi của đội bóng đá quốc gia!

Trong đội dẫn đầu đội trong trận đấu thứ 40, truyền thông trong nước tiết lộ rằng ngay cả khi đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, Hiệp hội bóng đá sẽ xem xét thay đổi huấn luyện viên. Bây giờ khi chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu, có nên tuyển dụng các cầu thủ trẻ hay không, Li Tieci sẽ được gọi cho các cầu thủ trẻ . Làm thế nào tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn? Tôi đang nói sự thật. Điều này không liên quan gì đến hợp đồng, nhưng nhiệm vụ của một giai đoạn được hoàn thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tôi có thể chọn tiếp tục, nhưng mọi người có quyền đưa ra lựa chọn khác.

Li Tie tiết lộ liệu anh ấy có tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia là sự lựa chọn hai chiều hay không. Sau đó, anh nhấn mạnh rằng lời nói của anh không phải là trò đùa, và điều này là bình thường. Vì vậy, tôi thực sự không có một trò đùa. Một khi đội bóng đá quốc gia thay đổi huấn luyện viên, thì đây không phải là tin tốt. Sự ổn định của đội sẽ bị phá hủy, điều này sẽ mang lại các yếu tố không chắc chắn cho top 12.

Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia tiếp theo nói rằng khi anh ấy tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã phải đối mặt với một nhiệm vụ độc đáo. Nhiệm vụ thông thường như vậy là chúng tôi đã ngồi xuống với hiệp hội và trò chuyện. Thời gian, tôi đi chuyển đổi một đội hoặc xây dựng một đội, tôi nên đi theo hướng nào, mục tiêu của tôi là gì? Tuy nhiên, nhiệm vụ tiếp quản thời gian này là giành được tất cả bốn mục tiêu, và không có chỗ để thảo luận. Trong trường hợp này, rất nhiều điều tôi xem xét là khác với trường hợp bình thường.

Li Tie cũng nói về chủ đề của cuộc thi sân nhà của đội bóng đá quốc gia tại UAE. Theo ý kiến ​​của ông, ngôi nhà ở nhà trở nên xa cách, giống như một nồi nước lạnh.

Khi mong chờ top 12, Li Tie nói, thành thật mà nói, 12 trò chơi hàng đầu tiếp theo không dễ thực hiện! Loại khó khăn này không chỉ là đối thủ mạnh hơn và chúng ta có thể thua. Trong cuộc phỏng vấn, Li Tie cũng tiết lộ rằng đội bóng đá quốc gia từ lâu đã chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu, bao gồm cả bộ sưu tập thông tin của đối thủ, đã bắt đầu.

Khi nói về những vấn đề của bóng đá quốc gia, Li Tie nói rằng cấu trúc tuổi tác khiến anh lo lắng. Bây giờ một vấn đề thực tế hơn là tuổi trung bình của đội tuyển quốc gia của chúng tôi đã hơn 30 tuổi. Là một đội tuyển quốc gia, tuổi trung bình rất lớn, bạn có nghĩ đó là bình thường không?

Nói về Feng Fengba Guo Tianyu, người không tuyển dụng đội Taishan, Li Tie cũng đưa ra lời giải thích của riêng mình. Guo Tianyu đã 99 tuổi. Nếu lần này anh ta được triệu tập đến đội tuyển quốc gia, tôi tin rằng chống lại đội Maldives và đội Guanjima. Tại thời điểm này, sẽ có cơ hội chơi, và sẽ có những mục tiêu, bởi vì đập vỡ Raw có thể bị đập phá. Tuy nhiên, tôi đã chơi sự thật như chơi Philippines và chơi Syria. Tại sao? Bản chất của đội tuyển quốc gia được xác định bởi bản chất của trò chơi.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH