Phần 4 Net âm 11 điểm+25 sai lầm

Giải vô địch châu Á U18 đã mở ra trận bán kết. Đội Trung Quốc sẽ chơi với đội Hàn Quốc để cạnh tranh cho một nơi để vào trận chung kết. Tuy nhiên, kết quả thật đáng ngạc nhiên khi đội bóng rổ nam Trung Quốc 85-89 thua Hàn Quốc và bỏ lỡ trận chung kết. Ba quý đầu tiên của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dẫn đầu, nhưng quý IV 16-27 có 11 điểm cho các đối thủ tiêu cực ròng, và cuối cùng gặp phải sự đảo ngược. Vào thời điểm chiến thắng, đội bóng rổ nam U18 Trung Quốc đã phạm sai lầm liên tục và đội đã phạm 25 sai lầm. Về dữ liệu: Yang Hansen 17 điểm, 11 rebound, 3 hỗ trợ và 3 khối, Liu Lijia 19 điểm và 5 rebound, Liu Jinyu 15 điểm, 3 rebound và 3 hỗ trợ.

Sau khi thua trận này, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng kết thúc hành trình của giải vô địch châu Á này. Mặc dù U18 rất lạc quan trước trận đấu, nhóm cũng đã thành lập một nhà lãnh đạo mới Yang Hansen. Bất lực, đội bóng rổ nam Trung Quốc trong trò chơi này thực sự không đạt yêu cầu. Chỉ có những thiếu sót lớn của U18. Cho dù đó là bản thân của chúng ta trong dòng bên trong hay dòng người bảo vệ, chúng ta đã phơi bày những sai sót lớn.

Cho dù đó là từ các phương tiện truyền thông của chúng tôi hay sự sắp xếp chiến thuật của đội, chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi nghĩ rằng sức mạnh bên trong của chúng tôi tốt hơn đội bóng rổ nam U18 Hàn Quốc này, nhưng thông qua trò chơi, có vẻ như lợi thế của chúng tôi là lợi thế của chúng tôi. Nó không chiếm quá nhiều giá rẻ. Thay vào đó, đội bóng rổ nam Hàn Quốc đã buộc đội Trung Quốc phải phạm 25 sai lầm, đặc biệt là trong quý IV quan trọng. Tình huống hàng đầu.

Và điều này phải chỉ trích hậu vệ của chúng tôi một lần nữa. Nếu Curry đã dẫn đầu định hướng phát triển của người bảo vệ bóng rổ ngày hôm nay, thì Kurry chính thức bắt tay vào siêu sao NBA Super First -Line (bắt đầu từ năm 2015, Curry đã giành được MVP và vô địch đầu tiên), nó đã vượt qua 8 năm. Trong giai đoạn này, cho dù đó là toàn bộ lĩnh vực châu Á hay châu Âu, hầu hết mọi đội đều có những người bảo vệ cốt lõi có thể có được. Ngay cả các đội như Philippines cũng lên kế hoạch cho một người bảo vệ hàng đầu như Clarkson thông qua kế hoạch. Nhìn vào chính chúng ta, nó dường như đang chạy ngược lại với thế giới.

Trong suốt bóng rổ Trung Quốc, dường như không có người chơi nào có thể đứng vững trong các cuộc thi quốc tế ngoại trừ Guo Ailun. Trong trò chơi này, chúng tôi đã bị bốn điểm trong lần cuối cùng, nhưng vẫn chọn chạy trò chơi trong một nửa trò chơi. Dường như chỉ có hậu vệ của chúng ta không có khả năng tấn công. trái bóng. Một vở kịch retro như vậy là hoàn toàn không phù hợp với xu hướng của thời đại này. Chúng ta có thể nhìn vào Anh Ball. Nó ban đầu được gọi là Kidd tiếp theo. Nó có tổ chức tuyệt vời và khả năng phòng thủ. Nó cũng là một ba điểm dưới sự đàn áp của thời đại. Ba con số của anh ấy hiện đang ở cấp độ và thượng nguồn của giải đấu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH