Anh bán thời gian bán hàng thời kỳ của Anh

Sau vòng 23 của Premier League, Premier League bước vào khoảng thời gian hai tuần.Vào thời điểm này, nhiều bộ phận âm nhạc nội thất đã tuyển dụng cửa sổ mùa đông, vì vậy nhiều chuyển nhượng đã được ký kết gần đây.Làn sóng hướng dẫn này có thể được chia thành hai loại: than và đóng băng trên tuyết.

Newcastle đã giới thiệu bốn tướng

Vài ngày trước, Câu lạc bộ Newcastle Premier League tuyên bố rằng họ đã chính thức ký hợp đồng với Jilinus quốc tế Brazil từ Ligue 1 của Pháp, phí chuyển nhượng là 33,3 triệu bảng, cộng với các điều khoản bổ sung là 6,6 triệu bảng và tổng giá gần với 40 triệu bảng. Gumanus 24 tuổi đã chơi 25 lần cho Lyon mùa này và có 6 pha kiến ​​tạo. Anh ấy là một tiền vệ rất cân bằng ở phía sau sân.

Liverpool, Juventus và các đội khác cũng quan tâm đến Gimanus, nhưng lời đề nghị của Newcastle là cao nhất, vì vậy anh đã cười đến cùng. Trên thực tế, đây là bản hợp đồng thứ tư của cửa sổ mùa đông Newcastle. Trước đây, họ đã giới thiệu Tripi và Chriswood. Phí chuyển nhượng là 12 triệu bảng và 25 triệu bảng. Tetigt.

Kể từ tháng 10 năm ngoái, Newcastle đã đồng hành hai đối tác của Quỹ đầu tư công Saudi (PIF). Sau khi mua lại khoảng 300 triệu bảng, một thành phố Manchester khác đã la hét. Để kết thúc này, Premier League đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp và bỏ phiếu tạm thời cấm bất kỳ câu lạc bộ và công ty nào liên quan đến chủ sở hữu của câu lạc bộ đã ký một thỏa thuận kinh doanh và tài trợ trong một tháng. Mọi người đều hiểu rằng điều này nhằm vào Newcastle, tạm thời cắt đứt nguồn được trích dẫn của nó.

Tuy nhiên, Newcastle hiện đang được xếp hạng thứ ba trong đếm ngược. Đó là chiến đấu để xuống hạng. Đó là cách duy nhất để xuống hạng, vì vậy họ bắt đầu hành động.

Everton Tottenham cũng có hành động

Đối với Newcastle, việc tuyển dụng hiện tại là rất cần thiết, thuộc về việc giao than trong tuyết, và Everton và Tottenham là một loại than khác.

Vào ngày 31 tháng 1, thời Bắc Kinh, Everton tuyên bố rằng Lampard là huấn luyện viên trưởng của đội, và cũng đã công bố tuyển dụng đầu tiên của huấn luyện viên mới sau khi nhậm chức. Chơi cho đường vợ lẽ. Hiện tại, bảng xếp hạng của Everton là thứ năm, chỉ cao hơn 4 điểm so với đội khu vực xuống hạng. Lampard cũng có áp lực xuống hạng. Van Delbeck cũng rất cần thiết.

Tương tự như tình huống của Lampard cũng là huấn luyện viên trưởng của Tottenham. Mặc dù huấn luyện viên mới của Tottenham đã đạt được 6 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua sau khi nhậm chức, anh tin rằng đội của anh và những người khổng lồ truyền thống khác có một khoảng cách lớn về sức mạnh và cần phải được củng cố. Hôm nay, Conte cuối cùng đã chờ đợi nhu cầu cấp thiết của anh ta về Junuz Tatthacul và Kurusovsky để được đóng gói để gia nhập Tottenham, và trước đây đã bay tới London.

Việc chuyển nhượng của Bencul là khoảng 16 triệu bảng+5 triệu bảng. Phương thức chuyển nhượng của Kurusovsky là thuê trước và sau đó mua. Hợp đồng thuê 18 tháng đầu tiên, phí cho thuê là 8,3 triệu bảng, và sau đó nó sẽ kích hoạt khoảng 21 triệu euro để mua điều khoản.

Manchester City Liverpool bổ sung người mới đến

Manchester City và Liverpool cũng có hành động tuyển dụng, nhưng hai bảng xếp hạng của hai bảng xếp hạng trong bảng xếp hạng là nhiều hơn trong tương lai.

Manchester City đã đưa ra một tuyên bố ngày hôm qua: Manchester City đã ký hợp đồng với Alvarez từ Câu lạc bộ Riverbed ở Argentina. Tiền đạo 22 tuổi đã chơi 5 lần thay mặt cho đội tuyển quốc gia Argentina, và anh đã ký một hợp đồng năm và -half -half với Manchester City. Alvarez đã tổ chức chương trình đầu tiên của đội đầu tiên vào tháng 10 năm 2018. Bây giờ anh đã trở thành một trong những tiền đạo trẻ giỏi nhất của Argentina. Các từ khóa ở đây là thời gian hợp lệ của hợp đồng 22 -yar -old và 5 -yar. Tuyên bố cũng tuyên bố rằng Alvarez đã chơi 96 lần cho lòng sông, ghi được 36 bàn thắng và gửi 25 pha kiến ​​tạo. Rõ ràng, đây là một cổ phiếu tiềm năng. Và bây giờ chỉ mua 18,5 triệu bảng.

Liverpool hiện đang nói chuyện với nhà lãnh đạo Premier League Fulham về việc giới thiệu Fabeva Ooli. Đây là một ngôi sao mới đã nổ ra mùa này. Trong 17 trận đấu, anh đã ghi được 8 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo cho đội. Anh ấy có một truyền tải tốt. Điều quan trọng nhất là anh ta chỉ mới 19 tuổi. Rõ ràng, Liverpool cũng đang mua tương lai như Manchester City.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH