Phần thưởng bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã được công bố, giành chức vô địch 6,36 triệu người chạy -3,18 triệu

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đứng dậy và lọt vào trận chung kết của Cup châu Á này. Nó sẽ đối mặt với đội Hàn Quốc lúc 19:00 ngày 6 tháng 2 để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người có thể rất quan tâm đến một chủ đề, nghĩa là đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Bạn có thể nhận được tiền trong Giải vô địch chiến thắng thứ hai và bạn có thể nhận được bao nhiêu tiền không? Lần này, trận đấu Asian Cup là lần đầu tiên trong lịch sử thứ 47 của Asian Cup. Buổi biểu diễn của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã được thực hiện. Sau nửa thế kỷ, lần đầu tiên tôi thiết lập tiền thưởng. Theo tình hình hiện tại, chúng ta có thể nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la trong chức vô địch, nghĩa là 6,36 triệu nhân dân tệ. Đó là, một nửa số tiền thưởng vô địch, tương đương với 3,18 triệu nhân dân tệ, nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn giữa những phần thưởng này với các cuộc thi bóng đá nam.

Bạn phải biết rằng trong trò chơi bóng đá nam Asian Cup mà đội Trung Quốc có thể tham gia vào năm 2019, đội vô địch có thể nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đô la và đội chạy bộ cũng có thể nhận được 3 triệu. Anh ta đã bị loại, nhưng cũng đã giành được một giải thưởng khuyến mãi 300.000 đô la, và lần này, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã lọt vào bán kết. Nếu bạn thua gần đây, bạn chỉ có thể nhận được 150.000, nhưng bây giờ ít nhất là bảo đảm có thể nhận được người chạy để có được người chạy, bạn có thể nhận được nó. 500.000 đô la Mỹ, nhưng con số này đã tuyệt vời cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc hiện tại. Chúng tôi cũng nói rằng lần đầu tiên trong lịch sử của Asian Cup sau 47 năm, nhưng so với bóng đá nam, mức lương của chiếc xe nước vẫn còn quá tệ đối với tiền lương. Xa.

Vào tháng Năm năm nay, Li Tie đã huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc. Khi chúng tôi chơi bốn trận đấu cuối cùng, chúng tôi thích Syria Syria, Philippines của Maldives và chúng tôi đã giành chiến thắng trong bốn trận chiến thắng. Ba triệu và 6 triệu, 4 ​​trò chơi như vậy đã được thêm vào với nhau, chúng tôi đã giành được tổng cộng 12 triệu nhân dân tệ. Sau khi lọt vào top 12, hệ thống tiền thưởng này tiếp tục sử dụng. Trong trò chơi mạnh mẽ, tôi chỉ thắng một trò chơi, nghĩa là trò chơi của Việt Nam này đã bị đánh bại vào ngày 3-2 tháng 3 năm ngoái. Sau đó, đội Trung Quốc đã giành được 6 triệu trong top 12, và sau đó là giai đoạn thi đấu hàng đầu. Sau khi lấy 12 triệu, nghĩa là trong ít hơn năm mà Li Tie và Li Xiaopeng huấn luyện, đội bóng đá nam Trung Quốc đã nhận được tổng cộng 18 triệu giải thưởng chiến thắng, vì vậy điều đó có nghĩa là lần này, đội bóng đá nữ Trung Quốc giành chiến thắng Tổng số tiền thưởng của chức vô địch. Số lượng bóng đá quốc gia không phải là không.

Tất nhiên, hơn 6 triệu so với 18 triệu này, đây không phải là phần thưởng mà các nhà tài trợ muốn đưa ra, không có gì lạ khi Huang Jianxang kháng cáo liệu Hiệp hội bóng đá có nên xem xét liệu hệ thống phân phối 6 triệu tiền thưởng cũng được khớp với nhau Đối với bóng đá của phụ nữ, chỉ ra rằng nó có nghĩa là nó gắn đủ sự chú ý, vì vậy sự hỗ trợ cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thực sự không thể ở cấp bằng miệng. Từ đêm gần đây, chúng tôi đã xem camera quan sát này mà không có bất kỳ phát sóng trực tiếp nào.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH