Phần thưởng của Cup Mỹ lớn hơn Cúp châu Âu

Hàm lượng vàng của Cup Mỹ rất thấp.Mei Lao Qi có nên giành giải Quả cầu vàng không?

Tôi luôn cảm thấy rằng Giải thưởng Quả cầu vàng là màn trình diễn cá nhân của người chơi khen ngợi trong một năm tự nhiên.Tuy nhiên, một số người hâm mộ luôn thích danh dự hoặc dữ liệu.

Vâng, mọi người đều hạnh phúc.Dù sao, tôi luôn luôn xem phí bóng.SO -được nghe tôi nghe tôi, xem mười năm!

Tôi phát hiện ra một kiến thức lạnh lùng về bóng đá, nghĩa là, cơ hội chiến thắng của Giải vô địch Cup Mỹ thậm chí còn cao hơn nhà vô địch Cup châu Âu.Bạn có tin không?

Luật này có nhắm mục tiêu Messi không?

Đừng!

Và lắng nghe đồng hồ xanh.

Trong việc lựa chọn Quả cầu vàng, Messian đã đánh bại các ngôi sao như Ledan Dorvsky, Ruiginho, Benzema và Ronaldo.

Một số người hâm mộ đã không hài lòng, nói rằng Messi đã không giành được chức vô địch khác ngoại trừ nhà vô địch Cup Mỹ năm 2021.

Ai đó đã đặt câu hỏi về nội dung vàng của nhà vô địch Cup American có thể giúp Messi giành được Quả cầu vàng?

Tôi chỉ có thể nói rằng bạn không đánh giá thấp phần thưởng của Cúp Mỹ. Nhà vô địch Cup Mỹ đã trở thành người chiến thắng lớn của Quả cầu vàng nhiều lần.

Messi không phải là người đầu tiên, có thể không phải là người cuối cùng.

Trước Giải thưởng Quả cầu vàng trước năm 1995, chúng ta đừng nói rằng sau tất cả, các cầu thủ Nam Mỹ vào thời điểm đó không thể tham gia vào việc lựa chọn Giải thưởng Quả cầu vàng. Có bao nhiêu người bị chiếm đóng?

Câu trả lời là 2 đến 3.

Bạn đọc nó đúng! Cơ hội giành được Quả cầu vàng trong Nhà vô địch Cup Châu Mỹ thực sự cao hơn người chiến thắng nhà vô địch Cup châu Âu!

Hãy tính, người chơi nào đã giành giải Quả cầu vàng trong cùng năm khi họ giành được Cup châu Âu?

Sau Giải thưởng Quả cầu vàng năm 1995, chỉ có mùa hè năm 1996 và Cristiano Ronaldo năm 2016 đã làm điều này.

Trong số đó, mùa hè năm 1996 là đội Đức của nhà vô địch Cup châu Âu.

Cristiano Ronaldo đã giúp Real Madrid và Bồ Đào Nha giành giải vô địch Champions League và Giải vô địch Cup châu Âu năm 2016.

Người chơi nào đã giành được Quả cầu vàng trong khi giành Cup America America?

Ronaldo năm 1997, Livardo năm 1999 và Messi năm 2021.

Trong số đó, Ronaldo năm 1997 đã giành được Cup người chiến thắng châu Âu và nhà vô địch Cup American ở Barcelona và Brazil, và cũng đã giành giải thưởng Boot Golden Boot, La Liga Shooter King và American Cup Gold Boots.

Tại Livaro năm 1999, anh đã giành được giải vô địch La Liga và America Cup ở Barcelona và Brazil, và giành được đôi giày vàng Mỹ Cup và cầu thủ giỏi nhất.

Năm 2021, Messi đã dẫn dắt Argentina giành nhà vô địch Cup American với tư cách là vua sagittarius, hỗ trợ vua và cầu thủ xuất sắc nhất, và giành được đôi giày vàng La Liga ở Barcelona mặc dù màn trình diễn của Messi ở Greater Paris rất trung bình.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH