Phần thưởng Premier League mùa này được chia thành: lên tới 163 triệu, 125 triệu thấp nhất

1-2 thua Chelsea, bốn Leicester City nổi tiếng đã rơi từ vị trí thứ ba xuống vị trí thứ tư qua đêm!Họ cũng sẽ đối mặt với Tottenham ở nhà.Có thể nói rằng giấc mơ Champions League của Leicester City rất bị treo.Sau khi thua Chelsea sáng nay, Liverpool chắc chắn đã trở thành người chiến thắng lớn nhất.Miễn là họ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, về cơ bản họ không phải là vấn đề lớn để có được ghế UEFA Champions League.Sự hối tiếc cuối cùng là Spurs.Họ đã chiên Mourinho khi họ lo lắng.Do đó, Leicester City đã lật tàu, và họ không có cơ hội.

Liverpool ở Liverpool, Liverpool, đã mở ra một cuộc đảo ngược lớn

Trong nửa sau của giải đấu, Liverpool, người đã thể hiện rất tệ, đã được người hâm mộ coi là bỏ lỡ Champions League mùa tới. Tuy nhiên, trong vài vòng qua, Leicester City và Chelsea đã liên tục tạo ra cơ hội cho họ. Ngoài ra, bản thân Liverpool cũng rất tức giận. Double Red sẽ giành được Manchester United 4-2, và thủ môn Alisone trong vòng cuối cùng của trận đấu trong giây cuối cùng của thời gian dừng lại. Hoàn thành truyền thuyết.

Cuối cùng, họ dần dần thu hẹp quan điểm của mình và hiện tại họ chỉ có 3 điểm so với Leicester City. Đối thủ của Liverpool đối thủ không phải là một đội mạnh trong hai vòng cuối cùng. Khi chú Zha giành được hai chiến thắng liên tiếp và ghi nhiều bàn thắng hơn. Họ đã vượt qua thành phố Leicester City vào top bốn ở Premier League, về cơ bản là ổn định.

Hoạt động thất bại lớn nhất của Tottenham Fry Mourinho

So với Liverpool, một Tottenham khổng lồ khác ở Premier League thực sự rất có cơ hội giành được trình độ Champions League. Tuy nhiên, họ đã thành công nhanh chóng và sa thải huấn luyện viên nổi tiếng Mourinho vào đêm trước cuộc thi. Thủ thuật này không chỉ khiến Tottenham mất một chức vô địch, mà còn khiến Spurs rút hoàn toàn từ trình độ Champions League. phản đối. Có thể nói rằng nếu Mourinho tiếp tục huấn luyện Tottenham, cuộc thi Champions League có lẽ khốc liệt hơn và Tottenham cũng sẽ có cơ hội vượt qua top bốn. Nhưng Tottenham đã chết một mình, và cuối cùng đã trở thành toàn bộ con người.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH