Phẫu thuật Azar Re -undermot có thể vắng mặt ở Cúp châu Âu do chấn thương

Azar gần đây đã nhận được một gợi ý từ Real Madrid, hy vọng rằng anh ta có thể tái cấu trúc phẫu thuật mắt cá chân. Các bác sĩ Real Madrid tin rằng chấn thương mắt cá chân của anh là nguyên nhân gây ra chấn thương cơ sau này. Nhưng nếu Azar trải qua phẫu thuật, anh ta sẽ vắng mặt trong tất cả các Cup châu Âu trong năm nay.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Azar đã không chơi quá nhiều cho Real Madrid. Đó là nuôi dưỡng hoặc trên con đường chấn thương nuôi dưỡng. Điều này cũng khiến đội Real Madrid có ý kiến ​​tuyệt vời về anh ta. Mùa này, Azar đã bị chấn thương cơ bốn lần trong mùa giải này. Mỗi tiểu bang vừa phục hồi, và chấn thương sẽ cho anh rời sân vận động. Bây giờ anh ấy đã trở thành một vấn đề lớn đối với Real Madrid, thậm chí còn nghiêm trọng hơn Bell.

TIAOBO-Sports, nhưng Azar sẽ được phẫu thuật ngay bây giờ, vẫn chưa được biết. Với tuổi của anh ấy, đây có thể là lần cuối cùng anh ấy tham gia Cup châu Âu. Anh ấy chắc chắn sẽ không từ bỏ cơ hội này. Ngoài ra, liệu tình trạng hiện tại của Azar có thể là người đầu tiên bắt đầu ở Bỉ hay không. Không thiếu những người chơi giỏi ở Bỉ. Độ sâu của đội hình của họ cũng là đủ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH